Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Hà Nam kết nạp 13 hội viên mới

13/10/2020 20:30
Chiều 13/10, Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Hà Nam đã tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, và kết nạp thêm hội viên mới tham gia vào tổ chức hội.
Trong năm qua, Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Hà Nam đã làm tốt công tác tập hợp, vận động hội viên tham gia vào tổ chức Hội. Nhờ vậy Hội đã có sự phát triển vượt bậc về tổ chức và hoạt động hội. Hội có 160 thành viên là chủ các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh ở tất cả các ngành nghề, lĩnh vực. Nhân dịp này, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nam kết nạp 13 hội viên mới, với đa dạng các nhóm ngành nghề như: xây dựng, khai thác mỏ, ngân hàng, thương mại dịch vụ, tư vấn các lĩnh vực chuyên môn…
 
 Các hội viên mới được kết nạp vào Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Hà Nam
 
Với mục tiêu doanh nhân trẻ liên kết, hợp tác, cùng phát triển, hằng năm, Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Hà Nam đã tổ chức các hoạt động đào tạo, tập huấn, diễn đàn, giao lưu, tham quan, học hỏi giữa các nhóm hội viên trong Hội và với các Hội tỉnh bạn, tạo cơ hội liên kết giữa các doanh nghiệp có cùng ngành nghề, qua đó nâng cao năng lực quản lý, năng lực cạnh tranh. Thường xuyên vận động, triển khai chương trình hội viên ưu tiên sử dụng sản phẩm, dịch vụ của nhau; tạo cơ hội để doanh nhân trẻ trao đổi kinh nghiệm, quảng bá giới thiệu sản phẩm, tìm kiếm cơ hội kinh doanh, hợp tác đầu tư và xúc tiến thương mại.
 
 Các doanh nghiệp hội viên có thành tích đóng góp trong phong trào hội được biểu dương
 
Năm 2020, mặc dù trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến mọi mặt kinh tế - xã hội, các doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn, thách thức, nhưng với tinh thần “tương thân tương ái”, chung tay vì cộng đồng ...các doanh nhân, doanh nghiệp trong tỉnh đã có những đóng góp tích cực trong phong trào của Hội Doanh nghiệp trẻ. Hội đã dành kinh phí gần 500 triệu đồng để trao tặng dụng cụ đo thân nhiệt, trang phục bảo hộ y tế cho ngành giáo dục, ngành y tế của tỉnh.
 
Bên cạnh đó, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nam cũng có nhiều hoạt động ý nghĩa vì cộng đồng và an sinh xã hội, góp phần xóa đói giảm nghèo. Tính từ năm 2019 đến nay, Hội đã ủng hộ các chương trình từ thiện, nhân đạo với tổng trị giá khoảng 2 tỷ đồng. 

 
PV
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam