0867.238.238

Hội khuyến học tỉnh Hà Nam trao tặng bàn, ghế, thiết bị dạy học cho các Trường học

16/01/2021 19:36
Sáng ngày 15/1/2021, Hội Khuyến học tỉnh Hà Nam đã phối hợp với các nhà hảo tâm tổ chức ủng hộ, trao bàn ghế, trang thiết bị dạy học cho 4 trường học trên địa bàn tỉnh với tổng giá trị 400 triệu đồng.

Trao tặng bàn ghế, trang thiết bị gồm: Trường Trung học cơ sở Trịnh Xá (Thành Phố Phủ Lý)

 
Các trường được trao tặng bàn ghế, trang thiết bị gồm: Trường Trung học cơ sở Trịnh Xá (Thành Phố Phủ Lý), Trường Tiểu học Bình Nghĩa (huyện Bình Lục), Trường Trung học cơ sở Công Lý (huyện Lý Nhân) và Trường Mầm non Tiên Sơn (Thị Xã Duy Tiên). Nguồn kinh phí hỗ trợ do Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam Chi nhánh tỉnh Hà Nam và Tập đoàn Phòng khám đa khoa Việt Mỹ ủng hộ.

Được tiếp nhận bàn, ghế, trang thiết bị dạy học mới, đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương và các nhà trường đã bày tỏ lòng cảm ơn trước sự quan tâm, chăm lo của các cấp các ngành, Hội khuyến học tỉnh cũng như các nhà tài trợ đối với sự nghiệp trồng người. Đây là sự hỗ trợ hết sức thiết thực, phần nào chia sẻ khó khăn với các địa phương trong việc đầu tư cơ sở vật chất cho giáo dục, và giúp các trường có thêm điều kiện phục vụ công tác giảng dạy và học tập.

 

Trao tặng bàn ghế và thiết bị dạy học tại Trường Trung học cơ sở Công Lý (huyện Lý Nhân)
 
Thời gian qua, được sự ủng hộ, giúp đỡ tích cực của các nhà tài trợ, các tổ chức, doanh nghiệp hảo tâm, Hội khuyến học tỉnh Hà Nam đã tổ chức nhiều hoạt động khuyến học khuyến tài có ý nghĩa. Riêng trong năm 2020, Hội Khuyến học tỉnh Hà Nam đã trao tặng trên 700 suất học bổng  cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó, học tập khá giỏi, học sinh, sinh viên con Bộ đội Trường Sa, Hoàng sa, Nhà giàn DK1, con gia đình chính sách; khen thưởng học sinh giỏi đạt giải quốc gia, quốc tế; đồng thời hỗ trợ bàn, ghế, trang thiết bị dạy học cho các trường học trên địa bàn của tỉnh còn nhiều khó khăn, chưa đáp ứng được yêu cầu của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
 
 Ngọc Anh
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam