Hội Khuyến học tỉnh Hà Nam trao tặng bàn ghế và thiết bị dạy học cho các trường học

01/10/2020 14:07
Nhân dịp tết Trung thu, Hội khuyến học tỉnh Hà Nam đã trao tặng bàn ghế và thiết bị dạy học cho một số trường học trên địa bàn tỉnh với tổng kinh phí hỗ trợ trên 280 triệu đồng.

Lãnh đạo Hội Khuyến học tỉnh Hà Nam và các nhà tài trợ trao tặng bàn ghế và thiết bị dạy học cho các trường

 
Đại diện Hội khuyến học tỉnh đã trao tặng bàn ghế, thiết bị, đồ dùng dạy học và đồ chơi cho Trường mầm non xã Bắc Lý (huyện Lý Nhân); trường mầm non Liêm Chung, trường tiểu học Tiên Tân (TP Phủ Lý) và trường tiểu học An Lão (huyện Bình Lục). Đây là những trường học còn gặp nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, đồ dùng, trang thiết bị dạy học. Toàn bộ kinh phí (tổng giá trị trên 280 triệu đồng) được trích từ Quỹ khuyến học tỉnh cùng với sự ủng hộ của các nhà tài trợ gồm: gia đình ông Đoàn Minh Phóng, Luật sư Đoàn Tiến Hưng xã Bắc Lý và Đại đức Thích Minh Thông trụ trì chùa Phúc Thủy xã Hợp Lý, huyện Lý Nhân.
 

Cầu trượt trong sân chơi Trường mầm non xã Bắc Lý (huyện Lý Nhân) do các nhà tài trợ trao tặng thông qua Hội Khuyến học tỉnh Hà Nam

Việc làm có ý nghĩa thiết thực này nhằm giúp các nhà trường có thêm điều kiện, trang thiết bị phục vụ cho việc giảng dạy và học tập, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục cho các nhà trường. Thông qua hoạt động này còn thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành, Hội khuyến học tỉnh Hà Nam và các nhà hảo tâm đối với công tác khuyến học khuyến tài, mong muốn các em học sinh có thêm điều kiện để thi đua học tập tốt, góp phần thúc đẩy sự nghiệp giáo dục và đào tạo ngày càng phát triển.

Như vậy, bằng nguồn Quỹ khuyến học và sự ủng hộ của các nhà hảo tâm, từ đầu năm đến nay Hội khuyến học Hà Nam đã hỗ trợ bàn ghế, thiết bị, đồ dùng dạy học cho 7 trường học trên địa bàn với tổng kinh phí gần 600 triệu đồng và trao tặng nhiều suất học bổng cho các em học sinh đạt thành tích cao trong học tập, học sinh nghèo vượt khó học giỏi.
 
Lê Hòa (Hanamtv)
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam