0867.238.238

Hội Khuyến học tỉnh Hà Nam trao tặng học bổng và thiết bị dạy học

26/11/2020 19:54
Ngày 25/11, Hội Khuyến học tỉnh Hà Nam tổ chức trao tặng thiết bị dạy học cho một số trường học trên địa bàn tỉnh và trao tặng học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Bình Lục.

Hội Khuyến học tỉnh trao tặng bàn ghế, thiết bị dạy học cho Trường Mầm non Liêm Chính (TP Phủ Lý)

 
Tại trường Tiểu học Ngọc Lũ huyện Bình Lục, 54 bộ bàn ghế học sinh, 3 bộ bàn ghế giáo viên, 1 tivi với tổng trị giá 85 triệu đồng đã được trao tặng cho thầy trò nhà trường. Toàn bộ kinh phí được Hội Khuyến học tỉnh vận động ủng hộ từ cá nhân ông Nguyễn Văn Liệu – Nghệ nhân văn hóa tâm linh, người con của quê hương.

Trong những năm qua, Đảng, chính quyền địa phương không ngừng quan tâm tới các hoạt động của nhà trường, nhưng là một xã thuần nông, kinh tế còn nhiều khó khăn, vì vậy kinh phí đầu tư cơ sở vật chất cho nhà trường còn hạn hẹp. Với trang thiết bị được trao tặng sẽ giúp thầy trò nhà trường giảm bớt khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

 

Hội Khuyến học tỉnh trao tặng học bổng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn của huyện Bình Lục

Trong dịp này Hội khuyến học tỉnh đã trao tặng 60 bộ bàn ghế học sinh, 8 bảng, 130 giường nằm cho trường Mầm non Liêm Chính – TP Phủ Lý. Trao tặng 75 suất học bổng cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Bình Lục. Mỗi suất trị giá 1 triệu đồng. Đây là món quà ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của các cấp, ngành, các nhà hảo tâm đối với công tác khuyến học khuyến tài, tạo động lực cho nhà trường phát huy tinh thần dạy tốt, học tốt; khuyến khích học sinh khó khăn vươn lên cố gắng học tập, qua đó góp phần đẩy mạnh sự nghiệp giáo dục trên địa bàn tỉnh.

 
Thu Thủy 
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam