0867.238.238

Hội LHPN tập huấn nâng cao năng lực tập huấn pháp luật cho hội viên phụ nữ

19/09/2015 19:43
Với mục đích nâng cao chất lượng hoạt động của Trung tâm tư vấn pháp luật, sáng ngày 17-9, Hội LHPN tỉnh đã tổ chức tập huấn nâng cao năng lực tập huấn pháp luật cho hội viên phụ nữ, công bố quyết định thành lập và ra mắt mạng lưới công tác viên, tư vấn viên thuộc Trung tâm tư vấn pháp luật Hội LHPN tỉnh.
DSC_0292.jpg

21 cộng tác viên là cán bộ, hội viên chủ chốt của LHPN tỉnh, Sở Tư pháp và Hội LHPN các huyện, thành phố có trách nhiệm kết nối với Trung ương Hội LHPN Việt Nam trong các vấn đề liên quan đến chính sách pháp luật để triển khai, phổ biến tại địa phương. Tại đây, các hội viên đã được truyền đạt những nội dung cơ bản về phát luật dân sự và luật hôn nhân gia đình sửa đổi; kỹ năng tư vấn cho các nạn nhân bạo lực gia đình, kỹ năng giải quyết các đơn thư và tư vấn pháp luật của Hội LHPN Việt Nam. Thông qua buổi tập huấn, nhằm giúp cho các công tác viên nâng cao kỹ năng chất lượng tư vấn, giải đáp kịp thời những khó khăn, vướng mắc của người dân xung quanh các vấn đề liên quan đến các vụ việc
Buổi tập huấn sẽ diễn ra trong 2 ngày, từ ngày 17 đến 18-9 tại Trung tâm Dậy nghề và Giới thiệu việc làm Hội LHPN tỉnh Hà Nam.

Trần Lâm 

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam