0867.238.238

Hội nghị Đảng ủy khối Doanh nghiệp khu vực phía Bắc lần thứ 9

09/10/2014 16:04
Phát biểu chào mừng hội nghị, đ/c Mai Tiến Dũng, UVTWĐ, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam đã nhấn mạnh, hội nghị là diễn đàn trao đổi kinh nghiệm giữa Đảng ủy khối doanh nghiệp các tỉnh, thành phố trong khu vực miền Bắc. Đồng thời, tạo cơ hội để các Đảng bộ, các doanh nghiệp trong khu vực mở rộng quan hệ, liên kết hợp tác, chia sẻ những khó khăn, thuận lợi để hỗ trợ nhau cùng phát triển.
DSC_7523.jpg 
 
Tính đến nay, đã có 23 Đảng bộ khối doanh nghiệp các tỉnh, thành phố khu vực miền Bắc được thành lập. Các Đảng bộ đã xác định rõ vai trò trách nhiệm cùng với sự quyết tâm chính trị cao, với tinh thần đổi mới, sáng tạo, sự đoàn kết, thống nhất , Đảng bộ khối doanh nghiệp các tỉnh, thành phố đã vượt qua nhiều khó khăn thách thức từng bước xây dựng, trưởng thành và phát triển ngày một lớn mạnh. 23 Đảng bộ khối doanh nghiệp hiện đang quản lý 1.726 tổ chức cơ sở đảng trực thuộc với 72.500 đảng viên. Bám sát phương châm “Đoàn kết, kỷ cương, trách nhiệm, hướng về cơ sở”, các Đảng bộ trong khu vực đã làm tốt công tác xây dựng Đảng, lãnh đạo phát triển sản xuất kinh doanh trong doanh nghiệp với các chủ trương hiệu quả, phù hợp, góp phần đưa Nghị quyết của Đảng vào thực tiễn. Các tham luận tại hội nghị đã chia sẻ kinh nghiệm trong phát huy vai trò lãnh đạo của Đảng trong củng cố tổ chức cơ sở đảng yếu kém, công tác kết nạp quần chúng ưu tú là chủ doanh nghiệp tư nhân vào Đảng, công tác lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng, củng cố, phát triển tổ chức đảng và đảng viên trong các loại hình doanh nghiệp. Đồng thời cũng đề xuất với Trung ương một số cơ chế, chính sách để tiếp tục nâng cao vai trò lãnh đạo của Đảng ủy khối Doanh nghiệp đối với các doanh nghiệp cũng như các giải pháp tháo gỡ khó khăn, tạo thuận lợi cho doanh nghiệp tiếp cận các nguồn vốn và tiêu thụ sản phẩm, thúc đẩy phát triển sản xuất kinh doanh, và các quy định tăng cường mối quan hệ hữu nghị hợp tác giữa các đảng bộ khối doanh nghiệp.

DSC_7565.jpg

Tại hội nghị, Đảng uỷ khối Doanh nghiệp tỉnh Hà Nam đã bàn giao cờ luân lưu cho Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh Hưng Yên - đơn vị đăng cai tổ chức hội nghị giao ban Đảng uỷ khối doanh nghiệp các tỉnh, thành phố khu vực miền Bắc lần thứ 10. 

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam