0867.238.238

Hội nghị thống nhất phương án tổ chức lễ bế mạc giải bóng chuyền vô địch các CLB nữ châu Á năm 2015

18/09/2015 17:21
Sáng ngày 18/9, UBND tỉnh Hà Nam tổ chức hội nghị bàn về công tác công tác chuẩn bị cho 3 ngày thi đấu cuối và lễ bế mạc Giải Bóng chuyền các CLB nữ Châu Á năm 2015. Đ/c Bùi Quang Cẩm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh,Trưởng ban tổ chức địa phương chủ trì hội nghị.
3.jpg

Theo đó, từ ngày 18 đến 20/9 sẽ có tổng cộng 12 trận đấu sôi nổi, hấp dẫn giữa các 8 CLB bóng chuyền mạnh nhất châu Á để tranh các thứ hạng từ 1 - 8. Riêng lễ bế mạc sẽ được diễn ra vào khoảng thời gian từ 22h - 22h30' tối ngày 20/9 (tức là ngay sau khi kết thúc trận chung kết của giải)... Cũng tại hội nghị, các đại biểu đại điện các đơn vị thành viên Ban tổ chức giải của địa phương đã bàn bạc, cho ý kiến đóng góp về các nội dung như: công tác đảm bảo ANTT, công tác đảm bảo cơ sở vật chất kỹ thuật hạ tầng phục thi đấu, công tác tuyên truyền và đảm bảo vệ sinh môi trường... cho giải.
4.jpg

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Bùi Quang Cẩm -  Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã ghi nhận và đánh giá cao sự cố gắng nỗ lực của các cơ quan, đơn vị trong thời gian qua. Tuy nhiên, trong 3 ngày từ 18 đến 20 diễn ra các trận đấu còn lại, cường độ các trận đấu sẽ đẩy lên 4 trận/ngày. Do đó, để đảm bảo an toàn và thành công cho giải đấu, đồng chí Phó chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu: các đơn vị cần phải chủ động nắm bắt tình hình và khẩn trương triển khai các nhiệm vụ trên lĩnh vực đã được Ban tổ chức phân công. Ngoài ra, các đơn vị cũng cần tăng cường công tác phối hợp nhằm xử lý linh hoạt các vấn đề phát sinh một cách hiệu quả.
Trần Lâm

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam