0867.238.238

Hội nghị tổng kết 4 năm thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị.

01/04/2015 17:17
Sáng 1-4, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Hà Nam tổ chức hội nghị tổng kết 4 năm thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW của Bộ chính trị. Đây là nội dung quan trọng, góp phần tích cực vào hoàn thành nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị, xây dựng cán bộ, đảng bộ trong sạch vững mạnh; thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và Nghị quyết Đại hội XI của Đảng.
DSC_0010.jpg

DSC_0024.jpg

Trải qua 4 năm thực hiện Chỉ thị, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã đạt được nhiều thành tựu trong phong trào Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Cụ thể công tác tổ chức học tập chuyên đề và các tác phẩm của Bác tốt nên việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trở thành nền nếp với nhiều chuyển biến tích cực từ nhận thức đến hành động, từ học tập đến làm theo, góp phần tốt công tác xây dựng Đảng và thực hiện nhiệm vụ chính trị của các cơ quan; Triển khai thành công đợt sinh hoạt chính trị kỷ niệm 45 năm thực hiện Di chúc của Chỉ tịch Hồ Chí Minh; Kết hợp chặt chẽ việc thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị với tổ chức thực hiện Nghị quyết Trung ương 4(khóa XI) "Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay".

DSC_0040.jpg

Trong thời gian tới, Đảng ủy Khối các cơ quan Tỉnh tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, tập trung vào nội dung "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về trung thực, trách nhiệm; gắn bó với nhân dân, đoàn kết, xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh", gắn với việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI). Trong đó, chỉ đạo thực hiện Chỉ thị gắn với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của các cơ quan, đơn vị trong khối; đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền gắn việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn của các cán bộ, đảng viên với việc học tập và làm theo Bác, chú trọng bồi dưỡng các điển hình tiên tiến, kịp thời biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Trần Lâm

 

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam