0867.238.238

Hội nghị Tổng kết công tác tổ chức Đại hội đảng bộ, chi bộ cơ sở huyện Duy Tiên nhiệm kỳ 2015-2020

07/05/2015 16:33
Ngày 6-5, BTV Huyện ủy Duy Tiên tổ chức hội nghị tổng kết công tác tổ chức Đại hội tại các đảng bộ, chi bộ cơ sở.
 DSC_5055.jpg

Trên cơ sở quán triệt sâu sắc chỉ thị 36 CT/TW của Bộ chính trị cùng các văn bản hướng dẫn của TW và tỉnh ủy về công tác triển khai Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, Ban thường vụ Huyện ủy đã tổ chức chỉ đạo các chi bộ cơ sở khẩn trương chuẩn bị dự thảo báo cáo chính trị, chuẩn bị nhân sự cấp ủy, đẩy mạnh tuyên truyền trước, trong và sau Đại hội. Phân công các đ/c ủy viên BTV Huyện ủy bám sát cơ sở, tham mưu giúp Huyện ủy theo dõi, hướng dẫn giải quyết những khó khăn trong quá trình tổ chức Đại hội các chi bộ trực thuộc. Trong quá trình tổ chức, Đại hội diễn ra trang trọng, công tác bỏ phiếu, kiểm phiếu diễn ra dân chủ, công bằng. Công tác đảm bảo ANTT trước, trong và sau Đại hội được đảm bảo. Đến hết ngày 28/4, 100% các chi bộ đã tổ chức xong đại hội nhiệm kỳ 2015-2020. Trong đó tổng số cấp ủy được bầu là 392, số cấp ủy bầu được là 391 chiếm 99.74%. Số lượng cấp ủy tái cử là 308 đ/c, số cấp ủy nữ 87đ/c, số cấp ủy trẻ dưới 30 tuổi là 8 đ/c.

DSC_5061.jpg

Phát biểu kết luận tại hội nghị, đ/c Lê Văn Quyết, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đánh giá cao và ghi nhận nỗ lực của các đảng bộ, chi bộ cơ sở, đồng thời chỉ ra một số hạn chế trong công tác chuẩn bị và tổ chức Đại hội, nguyên nhân và phương hướng khắc phục, qua đó yêu cầu các cơ sở Đảng nghiêm túc nghiên cứu, rút kinh nghiệm. Đề ra một số nhiệm vụ trọng tâm chuẩn bị cho Đại hội Đảng bộ Huyện trong thời gian tới: cần làm tốt hơn nữa công tác tuyên truyền thành công của Đại hội cơ sở, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của cán bộ, đảng viên; thực hiện công tác nhân sự sau Đại hội, chỉ đạo giải quyết dứt điểm các đơn thư, khiếu nại, không để đơn thư vượt cấp kéo dài. BCH đảng bộ cơ sở cần xây dựng quy chế hoạt động,  chương trình hành động, lập chuyên đề ngay từ đầu nhiệm kỳ. Công tác kiểm tra, giám sát cần đặc biệt quan tâm. Các tiểu ban đại hội tiếp tục hoàn thiện chương trình đại hội, kiện toàn dự thảo báo cáo chính trị. Công an huyện cùng các đơn vị liên quan xây dựng chương trình đảm bảo ANTT trước, trong và sau Đại hội. Bên cạnh đó tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo các nhiệm vụ phát triển KT-XH trên địa bàn, quan tâm công tác sản xuất, phát triển đàn bò sữa, xây dựng nông thôn mới... Phát động các phong trào thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.

DSC_5058.jpg
Cũng tại HN, BTV Huyện ủy đã trao bằng khen cho 7 đơn vị có thành tích đặc biệt xuất sắc trong công tác tổ chức Đại hội tại cơ sở
Trần Lâm
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam