Hội nghị triển khai công tác đăng cai tổ chức Giải bóng chuyền nữ vô địch Châu Á năm 2015

24/07/2015 17:13
Ngày 24/7, UBND tỉnh tổ chức hội nghị tiển khai công tác đăng cai tổ chức giải bóng chuyền vô địch các CLB nữ Châu Á năm 2015 tại Hà Nam.
 DSC_0042.jpg
 
Theo kế hoạch, giải sẽ diễn ra từ ngày 12/9 đến 20/9/2015 tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Hà Nam, xã Tiên hiệp, thành phố Phủ Lý. Với sự tham dự của 9 CLB vô địch các quốc gia khu vực Châu Á là Trung Quốc, Đài Loan, Kazakhstan, Nhật Bản, Thái Lan, Triều Tiên và Việt Nam. Theo báo cáo của ban tổ chức, đến nay một số công việc chuẩn bị cho giải đã hoàn tất, như bố trí sân tập, nơi ăn, nghỉ cho các đoàn VĐV; sân thi đấu và khán đài; … Tuy nhiên, hệ thống phòng chức năng phục vụ các đoàn thi đấu, hệ thống điện chiếu sáng, đường chính dẫn vào Nhà thi đấu đa năng vẫn đang trong giai đoạn triển khai hoàn thiện.

DSC_0044.jpg

Phát biểu tại Hội nghị, các thành viên trong BTC giải đề nghị cơ quan thường trực và ban tổ chức địa phương cần sớm có kế hoạch và kịch bản chi tiết của giải để làm căn cứ cho các đơn vị liên quan thực hiện. Cần lên kế hoạch cụ thể về thời gian hoàn thành của từng hạng mục, đảm bảo chuẩn bị sẵn sàng trước khi giải đấu khai mạc.
Kết luận Hội nghị, Đồng chí Bùi Quang Cẩm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban tổ chức địa phương giải bóng chuyền vô địch các CLB nữ Châu Á năm 2015 nhấn mạnh: Đây là sự kiện thể thao lớn, đồng thời là một trong những hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Hà Nam lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2015-2020, cũng là dịp để quảng bá về mảnh đất, con người Hà Nam với bạn bè trong nước và quốc tế. Do đó các đơn vị liên quan căn cứ theo yêu cầu nhiệm vụ triển khai tốt công việc được phân công. Trước mắt cần làm tốt công tác tuyên truyền tới đông đảo bà con nhân dân biết và đến cổ vũ cho giải. Ban Quản lý các công trình trọng điểm khẩn trương đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện các hạng mục còn lại của Nhà thi đấu đa năng để đảm bảo phục vụ tốt cho giải. Ban tổ chức đã quyết định mở cửa miễn phí toàn bộ các trận đấu.

Trần Lâm

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam