0867.238.238

Hội nghị triển khai kế hoạch đảm bảo ANTT tại các doanh nghiệp nước ngoài.

17/05/2014 23:40
Nhằm chủ động ngăn chặn hiện tượng kẻ xấu lợi dụng lòng yêu nước của nhân dân để thực hiện các hành vi kích động, phá hoại cơ sở sản xuất của các nhà đầu tư nước ngoài, chiều 17/5 UBND tỉnh Hà Nam tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch đảm bảo ANTT tại các doanh nghiệp nước ngoài đang đầu tư tại tỉnh.
DSC_03891.jpg

DSC_03901.jpg

          Với mục đích đảm bảo an ninh chính trị và an toàn tuyệt đối tính mạng, tài sản, duy trì hoạt động sản xuất ổn định cho gần 100 doanh nghiệp nước ngoài (trong đó có 11 doanh nghiệp Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông đang đầu tư trên địa bàn tỉnh), đ/c Mai Tiến Dũng Uỷ viên TW Đảng – Chủ tịch UBND tỉnh đã đưa ra 3 cam kết của UBND tỉnh đối với các doanh nghiệp đó là : Bằng mọi biện pháp tích cực nhất kiên quyết ngăn chặn không để kẻ xấu xúi giục, lợi dụng tình hình về biển đông để phá hoại doanh nghiệp. Đảm bảo an ninh trật tự an toàn tuyệt đối tính mạng, tài sản của doanh nghiệp, của chuyên gia, người lao động và kiên quyết xử lý nghiêm khắc những người có hành vi kích động, manh động, vi phạm pháp luật, lợi dụng việc biểu tình để chống phá tỉnh, chống phá Nhà nước Việt Nam. Tuyên truyền vận động nhân dân cực lực phản đối Trung Quốc, yêu cầu Trung Quốc rút giàn khoan khỏi vùng biển Việt Nam nhưng không được có những hành động vi phạm pháp luật, không nghe theo kẻ xấu lợi dụng, cùng nhau giữ gìn ANTT, đoàn kết giúp đỡ nhau phát triển sản xuất kinh doanh.

DSC_04141.jpg
 
         Tỉnh Hà 
Nam luôn nhất quán làm hết sức mình, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất bảo đảm an toàn tuyệt đối về môi trường đầu tư để các doanh nghiệp yên tâm đầu tư vào tỉnh. Trên cơ sở 3 cam kết đó tỉnh Hà Nam đã có nhưng biện pháp cụ thể như việc thiết lập đường dây nóng và các tổ công tác  trực thường xuyên 24/24h tại các khu công nghiệp để kịp thời nắm bắt tình hình, xử lý ngay khi có tình huống xảy ra. 
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam