0867.238.238

Hội nghị trực tuyến toàn quốc tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2014

27/12/2014 16:32
Năm 2014, công tác thi đua, khen thưởng trong cả nước đã có nhiều chuyển biến tích cực. Các phong trào thi đua đã phát triển cả về chiều rộng, chiều sâu và đều khắp trên các lĩnh vực, góp phần vào việc thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.
DSC_0353[1].jpg
Các đại biểu dự hội nghị tại điểm cầu Hà Nam
       Công tác tổ chức chỉ đạo, triển khai các phong trào thi đua  được đổi mới, có chủ đề, mục tiêu, chỉ tiêu rõ ràng, cụ thể. Các bộ, ban, ngành, MTTQ, các đoàn thể Trung ương và các địa phương đã tổ chức phát động nhiều phong trào thi đua thiết thực, phù hợp với điều kiện thực tế của đơn vị; được các cấp, các ngành, đoàn thể và các tầng lớp nhân dân đồng tình ủng hộ. Điển hình là phong trào “Cả nước chung sức xây dựng NTM”, phong trào “Hướng về biển đảo quê hương”. Về công tác khen thưởng đã được các cấp, các ngành thực hiện kịp thời, trong đó, quan tâm hơn đến việc khen thưởng các trường hợp có thành tích đột xuất, người trực tiếp lao động, sản xuất, người công tác tại vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới, hải đảo.... Phát biểu thảo luận tại hội nghị, đại biểu các bộ, ban, ngành Trung ương và địa phương đã chia sẻ kinh nghiệm trong phát động, hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước; cách làm hay, sáng tạo trong công tác tuyên truyền, phát hiện, nhân rộng điển hình tiên tiến; những giải pháp thực hiện có hiệu quả các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn của Chính phủ, các bộ, ngành Trung ương về công tác thi đua khen thưởng...

hoi ngi truc tuyen 2.png
 
       Phát biểu tại hội nghị, Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan, ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà công tác thi đua khen thưởng đạt được trong năm qua. Đồng thời chỉ rõ những ưu điểm, hạn chế và rút ra những bài học kinh nghiệm. Năm 2015, với chủ đề “Đồng thuận cao, thi đua giỏi, về đích sớm”, công tác thi đua khen thưởng cần có kế hoạch cụ thể, có những hình thức thi đua thích hợp để góp phần hoàn thành các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. Trong đó, các phong trào thi đua, nội dung thi đua phải có tiêu chí rõ ràng, có các mô hình hay và xây dựng các điển hình tiên tiến để nhân rộng. Trong công tác khen thưởng phải bám vào các tiêu chí, gắn với kết quả thực hiện nhiệm vụ và tiếp tục quan tâm khen thưởng cho các đối tượng lao động trực tiếp.
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam