0867.238.238

Hội Nhà báo tỉnh gặp mặt cán bộ hội viên nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

19/06/2015 15:46
Sáng 19/6, Hội Nhà báo tỉnh Hà Nam tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2015). Dự buổi gặp mặt có đồng chí Mai Tiến Dũng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành cùng đông đảo những người làm báo trong toàn tỉnh.
DSC_0462.jpg
Đồng chí Mai Tiến Dũng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tặng hoa chúc mừng Hội nhà báo tỉnh Hà Nam

Tại lễ kỷ niệm, các hội viên Hội Nhà báo tỉnh đã cùng nhau ôn lại truyền thống 90 năm của Báo chí Cách mạng Việt Nam, chia sẻ những kinh nghiệm, khó khăn cũng như tâm tư, nguyện vọng đối với nghề báo. Qua 90 năm xây dựng và trưởng thành, báo chí Cách mạng Việt Nam không ngừng phát triển về số lượng và chất lượng, thực sự trở thành công cụ tuyên truyền, vũ khí sắc bén của Đảng và Nhà nước trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc trước đây và công cuộc xây dựng, bảo vệ đất nước hiện nay. Cùng với sự phát triển và trưởng thành của báo chí cả nước, báo chí Hà Nam đã không ngừng phấn đấu vươn lên, phát triển nhanh chóng trên nhiều mặt. Báo Hà Nam đã thường xuyên đổi mới, sáng tạo, tăng kỳ báo, số lượng phát hành. Đến nay đã phát hành 6kỳ/tuần và ra Đặc san hàng tháng, hình thức và nội dung thông tin tuyên truyền phong phú, hấp dẫn. Đài PT& TH Hà Nam đã tích cực đổi mới, nâng cao chất lượng và hiệu quả các chương trình trên cả 3 tờ báo: báo nói, báo hình và trang thông tin điện tử tổng hợp. Trong đó, phát thanh phát phát 18 đến 20h/ngày; truyền hình phát 24/ngày; trang TTĐT tổng hợp hoạt động 24/24h, thực hiện truyền hình online, offline. Sóng truyền hình Hà Nam đã hòa mạng truyền hình cáp SCTV, hệ thống truyền hình số mặt đất DTH của VTV, truyền hình số mặt đất DTT của AVG và mạng MyTV toàn quốc.
Với những kết quả đã đạt được, những năm qua báo chí Hà Nam đã góp phần tuyên truyền kịp thời, toàn diện tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội, đặc biệt là những chủ trương, chính sách và những thành tựu đổi mới của tỉnh; định hướng tư tưởng; đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hóa ngày càng cao của nhân dân.

DSC_0455.jpg

Ghi nhận và biểu dương những đóng góp của các cơ quan báo chí và những người làm báo trong công tác tuyên truyền, định hướng dư luận, thúc đẩy sự phát triển KT  - XH  của tỉnh trong thời gian qua, đồng chí Mai Tiến Dũng, Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh mong muốn: Ngoài việc làm tốt nhiệm vụ tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các nhiệm vụ chính trị của tỉnh, Hội Nhà báo, các cơ quan báo chí trong tỉnh không ngừng nâng cao vai trò, chất lượng hoạt động báo chí  trong thời kỳ mới theo tinh thần Nghị quyết TW 4 và chỉ thị số 03 CT/TW của Bộ chính trị. Phản ánh thông tin trung thực, đa chiều về mọi mặt đời sống văn hóa, chính trị, kinh tế của tỉnh, thực sự trở thành cơ quan ngôn luận của Đảng, là tiếng nói của đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh.

DSC_0506.jpg
Đồng chí Vũ Huy Hiến, Tổng biên tập báo Hà Nam, Chủ tịch Hội nhà báo tỉnh tặng giấy khen cho 2 tập thể có thành tích xuất sắc về nghiệp vụ và xây dựng Hội là Đài PTTH Hà Nam và Báo Hà Nam

DSC_0520.jpg
Đồng chí Vũ Huy Hiến, Tổng biên tập báo Hà Nam, Chủ tịch Hội nhà báo tỉnh tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc về nghiệp vụ và xây dựng Hội

DSC_0514.jpg
Đồng chí Trịnh Ngân Liên, Giám đốc, Tổng biên tập Đài PT - TH Hà Nam, Phó Chủ tịch Hội nhà báo tỉnh tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc về nghiệp vụ và xây dựng  Hội

Nhân dịp này, Hội Nhà báo tỉnh đã tặng giấy khen cho 2 tập thể và 16 cá nhân vì có thành tích xuất sắc về nghiệp vụ và xây dựng Hội . 

Thu Thảo

 
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam