0867.238.238

Hội thảo khoa học nâng cao chất lượng đào tạo bồi dưỡng cán bộ ở Hà Nam

11/11/2015 16:41
Chiều 11/11, Trường chính trị tỉnh Hà Nam đã tổ chức Hội thảo khoa học : “Nâng cao chất lượng đào tạo bồi dưỡng cán bộ ở Hà Nam”.
Tham gia hội thảo gồm các đồng chí là lãnh đạo các sở, ban ngành trong tỉnh, lãnh đạo các trường chính trị trong cụm thi đua số 4 khu vực Đồng bằng sông Hồng. Tại hội thảo, các đại biểu đã tập trung tìm ra các giải pháp nhằm đổi mới công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ của Hà Nam trong thời gian tới. 29 tham luận đã tập trung nâng cao chất lượng chiêu sinh; cải tiến nội dung đào tạo các môn học trong chương trình bồi dưỡng đồng thời đổi mới  phương pháp giảng dạy và học tập.  Đặc biệt, một số tham luận được hội thảo đánh giá cao như: Việc áp dụng phương pháp giảng dạy tích cực đối với giảng viên trường Chính trị hiện nay;  Công tác đào tạo, bồi dưỡng và sử dụng cán bộ ở Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh; Một số vấn đề đặt ra trong đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị cho đội ngũ cán bộ cơ sở ở Hà Nam..

DSC_0350.jpg

Trong 5 năm qua (2010-2015), toàn tỉnh có hơn 84.000 lượt cán bộ, công chức từ cấp tỉnh đến cấp cơ sở được đào tạo, bồi dưỡng lý luấn chính trị và nghiệp vụ trong đó có trên 81.000 cán bộ trong hệ thống chính trị cơ sở được bồi dưỡng tại các trung tâm bồi dưỡng chính trị cấp huyện. Hội thảo đã thực sự góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, các ngành, các địa phương trong tỉnh có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực giỏi và nghiệp vụ chuyên môn vững vàng, đáp ứng được nhu cầu nhiệm vụ chính trị và sự nghiệp đổi mới của tỉnh.

Trần Lâm

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam