0867.238.238

Hội thi các đội tuyên truyền lưu động về ATGT năm 2014 Khu vực đồng bằng Sông Hồng và các tỉnh lân cận.

30/05/2014 16:33
Tối 28/5, tại Cung văn hóa Việt Tiệp, TP Hải Phòng đã diễn ra Lễ khai mạc Hội thi các đội tuyên truyền lưu động về ATGT năm 2014 Khu vực đồng bằng Sông Hồng và các tỉnh lân cận.
Hội thi năm nay do Ủy ban ATGT quốc gia, Bộ Thông tin- truyền thông và UBND thành phố Hải Phòng phối hợp tổ chức. Tham gia hội thi có 12 đội tuyên truyền của các tỉnh, thành phố là: Hà Nội, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Hà Nam, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Bắc Giang và Quảng Ninh. Hội thi gồm ba nội dung chính: tuyên truyền bằng hình thức sân khấu hóa, các tiết mục ca múa nhạc; triển lãm ảnh về công tác tuyên truyền về ATGT của địa phương; diễu hành tuyên truyền trực quan lưu động… Hội thi ATGT khu vực đồng bằng sông Hồng và các tỉnh lân cận năm 2014 nhằm nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật của người tham gia giao thông, xây dựng văn hóa giao thông trong cộng đồng, góp phần thực hiện chủ đề của Ủy ban ATGT quốc gia năm 2014: “Siết chặt quản lý kinh doanh vận tải và kiểm soát tải trọng phương tiện”.

trao-co.jpg

 Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra màn chào hỏi được thể hiện bằng các tiết mục ca nhạc. Thông qua hình thức sân khấu hóa, các đội đã truyền tải một cách nhẹ nhàng, mềm mại và các kiến thức về đảm bảo TT ATGT đến khán giả. Một chủ đề có tính thời sự cũng được các đội tuyên truyền lồng ghép vào đó là công tác đảm bảo an toàn vận tải hàng hải và bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc. Với chủ đề “Bình yên sông nước”, đội tuyên truyền của Hà Nam đem đến hội thi tiết mục đặc sắc gửi đến khán giả thông điệp hậu quả tai nạn giao thông đường thủy là khôn lường và mọi người cần chấp hành nghiêm các quy định về ATGT đường thủy, thực hiện mặc áo phao và dụng cụ cứu sinh khi qua sông, qua đò. Hội thi là dịp để các đội tuyên truyền lưu động các tỉnh, thành phố giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, giới thiệu những cách thức, phương thức thông tin tuyên truyền có hiệu quả, phù hợp với chủ đề ATGT của địa phương mình. 
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam