Hôm nay HLV Hữu Thắng ký hợp đồng dẫn dắt tuyển Việt Nam

03/03/2016 15:01
Buổi ký kết diễn ra ở Hà Nội chiều nay 3/3. Ông Nguyễn Hữu Thắng sẽ đồng thời dẫn dắt đội U23 và tuyển quốc gia Việt Nam.
 Bản hợp đồng dự kiến có thời hạn hai năm, với mức lương hàng tháng dành cho HLV Nguyễn Hữu Thắng là 200 triệu đồng.

Trước khi chính thức ký hợp đồng, những ngày qua chiến lược gia người xứ Nghệ đã bắt đầu quá trình tuyển chọn cầu thủ cho tuyển Việt Nam. Ông đã đến sân Hàng Đẫy theo dõi Hà Nội đấu HAGL tại vòng một V-League, trước khi vào Pleiku xem trận HAGL và Đà Nẵng tại vòng hai.

Ngày 24/3 tuyển Việt Nam tiếp Đài Loan, trước khi đến sân trung lập đấu với Iraq ở vòng loại World Cup 2018.

hom-nay-hlv-huu-thang-ky-hop-dong-dan-dat-tuyen-viet-nam

Chưa chính thức ký hợp đồng với VFF nhưng HLV Nguyễn Hữu Thắng đã nhiều lần "vi hành" đến các sân cỏ V-League để tuyển chọn cầu thủ. Ảnh: Hà Ngọc Chính.

HLV Hữu Thắng cũng đã liên hệ mời các HLV khác tham gia vào thành phần ban huấn luyện. Một trong những cái tên được chú ý là cựu thủ môn tuyển quốc gia Võ Văn Hạnh. Hai người từng là đồng đội của nhau trong màu áo SLNA.

Sau vòng ba V-League 2016, HLV Hữu Thắng sẽ trình lên Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF và Tổng cục TDTT danh sách tập trung đội tuyển quốc gia. Ngày 14/3 các cầu thủ được tuyển chọn sẽ tập trung tại Hà Nội để chuẩn bị cho hai trận đấu cuối cùng vòng loại World Cup 2018.

Theo VnExpress.net

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam