0351 3588 588

Hơn 200 VĐV tham dự Hội thi võ thuật học sinh tỉnh Hà Nam năm 2019

23/07/2019 09:47
Trong 2 ngày 23 và 24/7, tại Trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh Hà Namsẽ diễn ra hội thi võ thuật học sinh tỉnh Hà Nam năm 2019.
Tham gia hội thi có hơn 200 VĐV đến từ 15 đơn vị Phòng Giáo dục và đào tạo (GD&ĐT), trường THPT trong toàn tỉnh, chia thành 2 khối: Khối trung học phổ thông, Khối Tiểu học và Trung học cơ sở thuộc Phòng GD&ĐT huyện, thành phố. Mỗi khối tham gia thi đấu 4 nội dung gồm: Quyền cá nhân nam, quyền cá nhân nữ, quyền đồng đội 3 VĐV nam và quyền đồng đội 3 VĐV nữ.
 

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia hội thi
 
Các VĐV sẽ trải qua 3 vòng thi đấu. Vòng 1 thi bài quyền 36 động tác căn bản công pháp võ cổ truyền theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo; vòng 2 thi bài quyền tay không tự chọn. Căn cứ vào tổng số điểm các đội đạt được tại vòng 1 và vòng 2, BTC sẽ chọn 8 đội VĐV cao điểm nhất vào thi đấu chung kết.
 

Bài biểu diễn của các võ sinh tham gia hội thi
 
Hội thi là sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm đánh giá chất lượng, quy mô và hệ thống của phong trào võ thuật học sinh tại các CLB; qua đó đẩy mạnh phong trào toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại và các phong trào TDTT quần chúng; phát huy truyền thống thượng võ và nâng cao lòng tự hào dân tộc Việt Nam, động viên phát triển phong trào tập luyện võ thuật và TDTT trong các nhà trường trên địa bàn toàn tỉnh.
 
 
Kết thúc Hội thi, BTC sẽ trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia; trao giấy khen cho các võ sinh của từng nội dung lọt vào vòng chung kết; trao huy chương vàng bạc đồng và giấy chứng nhận huy chương cho từng đội, VĐV thi đấu đạt thứ hạng cao; trao cờ và giải thưởng nhất, nhì, ba toàn đoàn cho các đơn vị theo riêng từng khối trung học phổ thông, trung học cơ sở, tiểu học tham dự đủ bốn nội dung và đạt nhiều thứ hạng cao.
 
TT
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam