0867.238.238

Hơn 90 mái ấm tình thương được hỗ trợ cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn

14/12/2020 07:15
Thực hiện cuộc vận động xây dựng mái ấm tình thương do TW Hội LHPN Việt Nam phát động, từ năm 2015 đến nay, Hội LHPN các cấp trong tỉnh đã vận động mọi nguồn lực hỗ trợ xây mới, sửa chữa được hơn 90 mái ấm tình thương giúp hội viên có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền hơn 4 tỷ đồng.


Đại diện HLHPN và các nhà hảo tâm trao mái ấm tình thương cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn.

 
Để có được kết quả này, hằng năm, Hội LHPN tỉnh đã xây dựng kế hoạch và triển khai thực hiện đến 100% các hội cơ sở trên địa bàn toàn tỉnh. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động cán bộ hội viên, doanh nghiệp, nhà hảo tâm nhiệt tình hưởng ứng; tham gia hỗ trợ kinh phí, ngày công lao động. Đồng thời, chỉ đạo các cấp hội phụ nữ cơ sở tổ chức khảo sát những hộ gia đình nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở để có kế hoạch giúp đỡ.

Bên cạnh đó, xây dựng kế hoạch, mỗi năm giao cho Hội LHPN các huyện, thành phố, thị xã phấn đấu xây dựng từ 2-3 mái ấm tình thương giúp phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Thông qua cuộc vận động đã tạo điều kiện cho hội viên phụ nữ có nhà ở khang trang, kiên cố để ổn định cuộc sống, vươn lên thoát nghèo, từ đó góp phần tích cực vào công tác an sinh xã hội, phát triển kinh tế tại địa phương.
Lê Hòa
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam