0867.238.238

Honda hướng dẫn lái xe an toàn cho 10.000 học viên

10/02/2015 15:39
Chỉ trong vòng tháng 12/2014, 53 HEAD của Honda đã tổ chức 65 chương trình tuyên truyền và hướng dẫn LXAT cho 9.346 học viên
Cùng với đó, hoạt động Hướng dẫn lời khuyên an toàn trước khi giao xe (PDSA) và thực hành trên máy tập lái xe (RT) đang được các HEAD triển khai đồng bộ và hiệu quả trên cả nước.

Duy trì đều đặn hoạt động hướng dẫn LXAT

Là nhà sản xuất ô tô, xe máy hàng đầu tại Việt Nam, Công ty Honda Việt Nam và các HEAD luôn quan tâm đến sự an toàn của mỗi khách hàng khi tham gia giao thông. Từ những ngày đầu hoạt động sản xuất kinh doanh, các hoạt động tuyên truyền và hướng dẫn LXAT luôn là một trong những hoạt động trọng tâm của công ty.

 ss
Đại diện HEAD Chí Quyên - Điện Biên trao quà cho các học viên xuất sắc nhất của khóa tập huấn LXAT tại HEAD

Là một trong 53 HEAD đã tổ chức chương trình trong tháng 12, HEAD Chí Quyên đã xuất sắc dẫn đầu khu vực miền Bắc trong các hoạt động tổ chức đào tạo và hướng dẫn LXAT khi tổ chức 02 chương trình LXAT tại HEAD dành cho 159 khách hàng. Tại khu vực miền Trung, HEAD Trung Thạch - Đak Lak tổ chức thành công chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” dành cho 200 em học sinh và 01 chương trình LXAT tại HEAD dành cho 25 khách hàng, trở thành HEAD xuất sắc dẫn đầu trong tháng tại khu vực.Vừa qua, Honda Việt Nam đã tổ chức biểu dương các HEAD xuất sắc nhất trong hoạt động tuyên truyền hướng dẫn LXAT tháng 12/2014.

ss
HDV LXAT HEAD Trung Thạch - Đak Lak hướng dẫn các em học sinh THPT lựa chọn và đội MBH đúng cách

 Anh Nguyễn Quốc Chí - Giám đốc HEAD Chí Quyên #2 cho biết: “Trở thành HEAD xuất sắc nhất khu vực trong hoạt động tổ chức hướng dẫn LXAT tháng 12 là một vinh dự lớn với HEAD chúng tôi. Từ trước đến nay, LXAT luôn là một trong những hoạt động được HEAD chú trọng và ưu tiên thực hiện. Chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa nhằm duy trì và đẩy mạnh các hoạt động LXAT, góp phần giảm thiểu TNGT tại địa bàn.”Dẫn đầu khu vực miền Nam là HEAD Tân Long Vân #4 - TP.HCM với 1 chương trình LXAT dành cho 200 Đoàn viên và 02 chương trình LXAT tại HEAD dành cho 110 khách hàng.

ss
HDV HEAD Tân Long Vân #4 hướng dẫn học viên sử dụng MBH đúng cách

Nỗ lực tăng các giá trị cộng thêm

Các hoạt động Hướng dẫn Lời khuyên an toàn trước khi giao xe (PDSA) và Thực hành trên máy tập lái xe (RT) cũng được các HEAD tích cực tổ chức và thực hiện trong tháng 12. HEAD Geleximco #1 – Lạng Sơn là HEAD xuất sắc nhất khu vực miền Bắc với 98,7% khách hàng được HEAD hướng dẫn PDSA và trung bình mỗi ngày có 8 khách hàng được hướng dẫn RT.

 Tại khu vực miền Trung, với 100% khách hàng được hướng dẫn PDSA và hướng dẫn RT mỗi ngày cho trung bình 4 khách hàng, HEAD Hồng Phước - Bình Định đã xuất sắc dẫn đầu khu vực. Xuất sắc nhất khu vực miền Nam là HEAD Hóa Trading #2 - Cần Thơ khi mỗi ngày HEAD hướng dẫn RT cho trung bình 5 khách hàng và gần 80% khách hàng được HEAD hướng dẫn PDSA.

ss
HDV HEAD hướng dẫn khách hàng trải nghiệm các tình huống giao thông nguy hiểm trên máy tập lái xe an toàn Honda

 Năm 2014, Công ty Honda Việt Nam và các HEAD đã phối hợp với Ủy ban ATGT Quốc gia, Cục Cảnh sát Giao thông Đường bộ Đường sắt, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam,... triển khai các chương trình tuyên tuyền kiến thức và đào tạo kỹ năng LXAT cho hơn 1,25 triệu người, với nhiều lứa tuổi như học sinh tiểu học, học sinh THPT, Đoàn viên, thanh niên, CSGT, khách hàng và người dân trên khắp cả nước.

ss
HDV HEAD Hồng Phước - Bình Định hướng dẫn PDSA cho khách hàng

Theo Vietnamnet.vn
 

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam