0867.238.238

Họp ban tổ chức cuộc thi "Tìm hiểu Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam" tỉnh Hà Nam

04/12/2014 16:29
Ban Tổ chức Cuộc thi "Tìm hiểu Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam" tỉnh Hà Nam tổ chức hội nghị để nghe báo cáo tình hình triển khai cuộc thi và dự kiến phân công nhiệm vụ cho các thành viên.
      Theo báo cáo của thường trực Ban tổ chức cuộc thi tìm hiểu Hiến pháp, đến nay tất cả các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh đã ban hành kế hoạch tổ chức cuộc thi tìm hiểu hiến pháp và thành lập BTC cuộc thi theo đúng kế hoạch của UBND tỉnh. Sở tư pháp cũng đã tích cực, chủ động phối hợp với các huyện, thành phố tổ chức truyên truyền về nội dung Hiến pháp tại các xã, phường, thị trấn trên địa bàn, tiến hành sưu tầm, chuẩn bị tài liệu liên quan đến nội dung cuộc thi đăng tải trên Cổng thông tin điện tử của Sở tư pháp. 
DSC_2210.jpg
       
         Tại hội nghị các đại biểu đã tập trung thảo luận, bàn các giải pháp để tổ chức có hiệu quả cuộc thi: BTC cuộc thi cần tham mưu cho UBND tỉnh ban hành công văn yêu cầu rõ nội dung, thời gian, mục đích của cuộc thi để các địa phương, đơn vị nghiêm túc triển khai thực hiện; chuẩn bị, cung cấp đầy đủ tài liệu liên quan đến hiến pháp tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng của tỉnh. Các đại biểu cũng đề nghị Ban tổ chức cuộc thi nên xem xét rút gọn thời gian cuộc thi, bổ sung thêm các đối tượng dự thi là cán bộ, công nhân trong các doanh nghiệp, lực lượng Cựu chiến binh, đoàn viên thanh niên…
Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Trần Hồng Nga - PCT UBND Tỉnh, trưởng Ban tổ chức cuộc thi đánh giá cao các giải pháp mà các đại biểu đã đóng góp trên cơ sở đó, đồng chí đề nghị Sở Tư pháp cần tiếp thu đầy đủ để bổ sung vào các văn bản chỉ đạo cuộc thi, tiếp tục rà soát các doanh nghiệp, đơn vị còn thiếu để chỉ đạo tham gia. Các thành viên Ban tổ chức được phân công phụ trách các đơn vị cần khẩn trương tập trung triển khai thể lệ cuộc thi, cung cấp đầy đủ tài liệu, đôn đốc kiểm tra các đơn vị, địa phương tham gia dự thi . Đồng thời phối hợp với Đài PT - TH tỉnh, Báo Hà Nam mở các chuyên trang, chuyên mục để tuyên truyền về cuộc thi đến đông đảo các tầng lớp nhân dân trong tỉnh.
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam