0867.238.238

Họp Ban Tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Hà Nam lần thứ X

14/08/2015 19:31
Chiều ngày 14/8/2015, Ban Tổ chức Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Hà Nam đã tổ chức họp để phân công nhiệm vụ cho các thành viên Đoàn Chủ tịch và Thư ký Đại hội, đồng thời thảo luận các vấn đề liên quan đến công tác tổ chức Đại hội.

Theo báo cáo, đến nay, công tác chuẩn bị cho Đại hội thi đua yêu nước tỉnh đã cơ bản hoàn thành. Các văn bản trình tại Đại hội như: diễn văn khai mạc, báo cáo tham luận đã được chuẩn bị; chương trình văn nghệ chào mừng, hệ thống âm thanh, ánh sáng; đội ngũ nhân lực phục vụ cũng đã sẵn sàng. Công tác phối hợp cũng được các đơn vị khẩn trương triển khai. Trong đó, Công an tỉnh đã xây dựng xong kế hoạch đảm bảo ANTT, ATGT; Đài PT - TH tỉnh đã hoàn thành các phóng sự về kết quả phong trào thi đua yêu nước; cuốn sách về 125 gương điển hình tiên tiến cũng đã được Báo Hà Nam in xong. Bên cạnh đó, công tác đón tiếp đại biểu Trung ương, đại diện các tỉnh bạn và các cơ quan báo chí đã được Ban Tổ chức xây dựng kế hoạch chi tiết. Hội nghị cũng đã nghe báo cáo dự kiến chương trình điều hành của Đoàn Chủ tịch tại Đại hội. Trong đó, có phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên trong Đoàn chủ tịch và đoàn thư ký.

DSC_5830.jpg
Đ/c Trịnh Ngân Liên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc, Tổng Biên tập Đài PT - TH Hà Nam phát biểu đóng góp ý kiến tại buổi họp

Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận, đóng góp ý kiến về các nội dung chương trình Đại hội như: văn nghệ chào mừng; cách bố trí sân khấu, lực lượng phục vụ. Các đại biểu cũng lưu ý, báo cáo tham luận tại Đại hội phải ngắn gọn, xúc tích; đại diện điển hình tiên tiến lên nhận thưởng phải phân bổ đồng đều cho các địa phương, đơn vị...

DSC_5840.jpg
Bùi Quang Cẩm, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu chỉ đạo tại buổi họp

Trên cơ sở ý kiến đóng góp của các đại biểu, đồng chí Bùi Quang Cẩm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Đại hội đề nghị các đơn vị tập trung phối hợp, chuẩn bị tốt các điều kiện tổ chức thành công Đại hội thi đua yêu nước toàn tỉnh lần thứ X theo đúng kế hoạch đã đề ra. Trong đó, Sở Nội vụ, Ban Thi đua Khen thưởng tỉnh rà soát, kiểm tra lại giấy mời gửi các đại biểu, nhất là đối với các đại biểu khách quốc tế. Ban tổ chức lưu ý công tác tiếp đón, bố trí nơi ăn nghỉ, quà tặng cho đại biểu. Sở Văn hóa khẩn trương hoàn thiện các trang thiết bị âm thanh, ánh sáng trên sân khấu, bố trí treo cờ, băng rôn tuyên truyền tại một số khu vực trung tâm thành phố và nơi diễn ra Đại hội. Đài PT – TH tỉnh tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền về gương người tốt, việc tốt trên các lĩnh vực.

Như Quỳnh
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam