Họp Ban Tổ chức Giải bóng đá Thiếu niên, Nhi đồng Hội khỏe Phù Đổng Cúp Vietcombank lần thứ II năm 2015

11/12/2015 14:37
Sáng ngày 11/12, Sở Văn hóa- Thể thao và Du lịch tổ chức hội nghị họp bàn, triển khai kế hoạch, phân công nhiệm vụ đến các thành viên ban tổ chức và các đơn vị có liên quan tổ chức Giải bóng đá Thiếu niên, Nhi đồng Hội khỏe Phù Đổng Cúp Vietcombank lần thứ II năm 2015.
Đây là năm thứ 2 giải được tổ chức, với mục đích thực hiện hiệu quả Đề án tổng thể phát triển thể lực, tầm vóc người Việt Nam; đẩy mạnh công tác xã hội hóa TDTT, tạo động lực phát triển thể thao nói chung và bóng đá nói riêng trên địa bàn tỉnh. Hội nghị đã công bố quyết định thành lập BTC giải, thông qua điều lệ, lịch thi đấu, chương trình khai mạc, trao thưởng và quyền lợi của các nhà tài trợ. Tại hội nghị các đại biểu đã thảo luận, cho ý kiến về các vấn đề như: cần nắm chắc nhân sự của mỗi đội bóng, không để tình trạng thuê, muợn cầu thủ; vấn đề đăng kí danh sách, số áo, giấy khám sức khỏe, đảm bảo an ninh tại mỗi trận đấu... Đặc biệt, cần chú trọng, quan tâm đến công tác truyền thông cho giải, không chỉ nâng cao vị thế của giải, thu hút đông đảo người xem, mà còn trực tiếp mời gọi các nhà tài trợ giải cho các năm sau.
DSC_0560.jpg

Dự kiến, Giải bóng đá Thiếu niên, Nhi đồng Hội khỏe Phù Đổng Vietcombank lần thứ II năm 2015 sẽ diễn ra từ ngày 22 đến 25/12, với 12 đội bóng tham gia (6 đội Nhi đồng và 6 đội Thiếu niên). Lứa tuổi nhi đồng sẽ thi đấu mỗi đội 5 cầu thủ, mỗi trận 2 hiệp, mỗi hiệp 20 phút, sử dụng bóng Động Lực số 4. Lứa tuổi thiếu niên thi đấu mỗi đội 7 cầu thủ, mỗi trận 2 hiệp, mỗi hiệp 25 phút, sử dụng bóng Động Lực số 5. Tại mỗi lứa tuổi các đội sẽ chia bảng, tranh giải Nhất, Nhì, Ba. Giải Bóng đá Thiếu niên, Nhi đồng là một sân chơi bổ ích cho lứa tuổi thanh thiếu nhi trên địa bàn tỉnh, nhằm không ngừng nâng cao giáo dục thể chất cho học sinh trong các nhà trường; đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước và tích cực dạy tốt học tốt và phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao trong các trường học, là dịp để cán bộ, giáo viên, các em học sinh trong toàn tỉnh gặp gỡ giao lưu tranh tài. Thành công của giải lần này là cơ sở để phát hiện những VĐV tiềm năng cho thể thao thành tích cao tỉnh nhà.

Hanamtv.vn sẽ tiếp tục thông tin về Giải mời quý vị và các bạn quan tâm theo dõi!

Trần Lâm

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam