0867.238.238

Họp ban tổ chức Hội Khỏe Phù Đổng tỉnh lần thứ V năm 2016

09/03/2016 15:24
Chiều 9/3, Ban chỉ đạo Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Hà Nam tổ chức họp Ban tổ chức Hội Khỏe Phù Đổng lần thứ V năm 2016. Đồng chí Bùi Quang Cẩm, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND, Trưởng Ban chỉ đạo Hội khỏe Phủ Đổng tỉnh chủ trì hội nghị.
22222222222.jpg

Theo kế hoạch, Hội khỏe Phủ đổng tỉnh Hà Nam lần thứ 5 sẽ diễn ra từ 22 – 25/3 tại sân vận động tỉnh. Đây là dịp để đánh giá công tác giáo dục thể chất và hoạt động thể thao trong các nhà trường, đồng thời phát hiện, tuyển chọn bồi dưỡng thành lập các đội tuyển TDTT tham gia thi đấu Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc được tổ chức tại Thanh Hóa và Vinh trong thời gian tới.Đến nay, Hội khỏe Phù Đổng cấp cơ sở thuộc các huyện thành phố đã được triển khai an toàn, đúng kế hoạch và đạt kết quả cao. Ban tổ chức Hội khoẻ Phù Đổng tỉnh đã tổ chức xong 2 môn thi là: bóng bàn và bóng đá. 3 môn còn lại gồm: cờ vua, cầu lông, điền kinh sẽ tiếp tục triển khai trong các ngày từ 21- 24/3.  Song song với hoạt động chuyên môn các đơn vị thành viên trong ban chỉ đạo cũng đang tích cực triển khai các nhiệm vụ được giao. 3 đơn vị phụ trách màn đồng diễn là trường THPT A Phủ Lý, THPT B Phủ Lý và trường THCS Trần Quốc Toản đã tiến hành luyện tập được 70% kế hoạch. Công tác chuẩn bị cơ sở vật chất, y tế, an ninh trật tự, khánh tiết, chuẩn bị đuốc cho lễ khai mạc cũng đang trong giai đoạn hoàn tất . Ban tổ chức dự kiến sẽ tiến hành sơ duyệt và tổng duyệt trong 2 ngày 18 và 20/3 …

Phát biểu tại hội nghị, các thành viên trong ban chỉ đạo đề nghị các đợn vị liên quan cần phối hợp chặt chẽ để triển khai các đầu công việc hiệu quả như: âm thanh, ánh sáng, điện lưới, an ninh, y tế… tại những nơi diễn ra thi đấu và tổ chức. Các ý kiến cũng đưa ra dề xuất Ban chỉ đạo cần sớm xét duyệt kinh phí để công tác triển khai, tổ chức đạt được kết quả tốt.

333333333333.jpg
 
Kết luận hội nghị, đồng chí Bùi Quang Cẩm – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo Hội khỏe Phù Đổng tỉnh đề nghị các thành viên trong Ban Chỉ đạo triển khai tổ chức Hội khỏe Phù Đổng lần thứ 5 được diễn ra an toàn, tiết kiệm đúng kế hoạch. Sở GD& ĐT là cơ quan thường trực phải tập trung mọi nguồn lực, cơ sở vật chất phối hợp với các ngành liên quan tổ chức tập luyện, thi đấu, tổng duyệt, tuyển chọn VĐV được hiệu quả, đảm bảo chất lượng. Các tiểu ban cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, đảm bảo an ninh trật tự, y tế cũng như an toàn trước trong và sau Hội khỏe. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng nhấn mạnh cần xây dựng phương án đưa đón và đảm bảo an toàn cho học sinh tham gia Hội khỏe. Các ngày tổ chức sơ duyệt và tổng duyệt phải diễn ra nghiêm túc và hiệu quả. Riêng màn đồng diễn phải đảm bảo tính nghệ thuật, mang nét văn hóa Hà Nam, công tác khánh tiết, hậu cần, đón tiếp đại biểu cần thực hiện chu đáo đảm bảo Hội Khỏe diễn ra thành công. 
Trần Lâm
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam