0867.238.238

Hương Ly trở thành Quán quân Vietnam’s Next Top Model

12/10/2015 14:16
Cô gái Hương Ly sở hữu vẻ đẹp lạ và cá tính đã vượt qua hàng ngàn thí sinh để giành ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2015.
 Tối (11/10), đêm “The Final Lap - Chặng đua cuối” là một đường đua thật sự với sự tranh tài của Hồng Xuân, Hương Ly, Nguyễn Hợp và Thành An để tìm ra ngôi vị cao nhất của chương trình Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 6.
Hương Ly ngẩn ngơ khi nghe tên mình được xướng lênHương Ly ngẩn ngơ khi nghe tên mình được xướng lên
Hương Ly nhận được sự chúc mừng nhiệt tình từ nhà thiết kế Julien Fournie.Hương Ly nhận được sự chúc mừng nhiệt tình từ nhà thiết kế Julien Fournie
Hạnh phúc trong vòng tay bạn bè và ê-kípHạnh phúc trong vòng tay bạn bè và ê-kip

Vượt qua 3 đối thủ còn lại Hồng Xuân, Nguyễn Hợp và Thành An, sự chiến thắng của Hương Ly rất xứng đáng bởi cô được đánh giá khá cao từ các đàn anh, đàn chị đi trước và cũng được dự đoán là ứng cử viên số 1 của chương trình.

Mở màn đêm chung kết chương trình Vietnam's Next Top Model, toàn bộ 14 thí sinh có phần trình diễn mở màn với phong cách tự tin và chuyên nghiệp đã trưởng thành qua các vòng thi.

Sau phần tuyên bố của Thanh Hằng và chia sẻ từ 4 giám khảo, những phần thử thách đầu tiên đã bắt đầu.

Phần thi đầu tiên dành cho 4 thí sinh là catwalk, cả 4 thí sinh trình diễn trên sân khấu chóp nhưng vẫn rất vững chãi trong từng bước trên sân khấu.

Ca sĩ Phạm Anh Khoa trong vai trò ca sĩ khách mời trình diễn ca khúc làm nóng chương trình.

Phần thử thách tiếp theo, cả 4 thí sinh đều thực hiện phần tạo dáng chụp ảnh ngay trên sân khấu.

Thanh Hằng nhận xét về thí sinh Hồng Xuân, cô chia sẻ những bước đi thiếu vững chải ban đầu cô đã vượt qua mọi thử thách để đến với đêm chung kết. Thanh Hằng dành lời khen sự quyết liệt của Hương Ly trong từng bước đi trên sàn diễn. Thí sinh Nguyễn Hợp từ sự ngây ngô đã lột xác để trưởng thành có mặt trong top 4. Thành An thì được nhận định đã vượt qua được chính bản thân để chinh phục cuộc thi này.

Sau phần thể hiện khả năng tạo dáng, 14 thí sinh trở lại với phần trình diễn thời trang trong bộ sưu tập của một nhà thiết kế nổi tiếng.

Sau phần trình diễn, giám khảo Thanh Hằng công bố người chiến thắng khá ngắn gọn. Quán quân chương trình Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 6 đã thuộc về Hương Ly.

Theo Dantri.com.vn

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam