0867.238.238

Huyện Lý Nhân thăm và tặng quà người có công với cách mạng

27/01/2021 20:56
Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND và lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể, một số doanh nghiệp của huyện đã tổ chức thành 7 đoàn đi thăm và chúc tết các gia đình người có công tiêu biểu ở các xã, thị trấn trong huyện.

Tại các gia đình đến thăm, các đồng chí trong đoàn của huyện đã trao quà của Chủ tịch nước, của Tỉnh, của huyện và ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, đời sống của các gia đình chính sách. Đồng thời, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những cống hiến, hi sinh của các gia đình chính sách, người có công với cách mạng đối với sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc. Các đồng chí chúc các gia đình đón một năm mới đầm ấm, yên vui, hạnh phúc, phát huy truyền thống gia đình cách mạng gương mẫu, đi đầu và động viên con cháu, gia đình chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, tích cực tham gia các phong trào phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng quê hương, đất nước ngày càng phát triển.

Trước sự quan tâm của Đảng và Nhà nước, các đồng chí thương bệnh bình, gia đình chính sách đã cám ơn sự quan tâm của Đảng và Nhà nước và các cấp, các ngành đã không quên những đóng góp công hiến, hi sinh của mình trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc. Các đồng chí thương bệnh bình, gia đình chính sách hứa sẽ cùng gia đình và con cháu thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và những quy định của địa phương.

 
Văn Huyên (Đài PT Lý Nhân)
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam