0351 3588 588

iPad Pro 2018 có thể mang thiết kế viền mỏng, không 'tai thỏ'

10/10/2018 18:08
Máy tính bảng của Apple có thể có thiết kế mới, được trang bị các tính năng cao cấp như iPhone Xs và cổng kết nối USB Type C.
 Trích dẫn nguồn tin thân cận, 9to5mac cho biết iPad Pro 2018 sẽ có nhiều thay đổi cả bên ngoài lẫn bên trong. Cụ thể, máy sẽ có thiết kế viền mỏng hơn rất nhiều so với iPad hiện tại, nhưng không quá mỏng như iPhone. Trên phần viền này, Apple vẫn đủ diện tích để đưa vào camera TrueDepth cho nhận dạng khuôn mặt Face ID mà không cần phải làm "tai thỏ".
iPad Pro mới có thể có thiết kế viền mỏng và đi kèm bút Pencil được làm mới.

iPad Pro mới có thể có thiết kế viền mỏng và đi kèm bút Pencil được làm mới.

Với Face ID, iPad Pro 2018 được trang bị cảm biến TrueDepth mới như trên iPhone Xs và Xs Max, hoạt động cả chiều ngang lẫn chiều dọc. Tuy nhiên, nó không thể nhận diện khuôn mặt nếu cầm ngược thiết bị.

Bên cạnh đó, mẫu máy tính bảng mới còn trang bị cổng USB Type C thay cho Lightning hiện tại, cho phép xuất video độ phân giải 4K ra các thiết bị khác. Điều này cũng đồng nghĩa với camera máy có thể quay phim với chất lượng hình ảnh 4K.

Với mặt sau, iPad Pro 2018 còn có bộ kết nối từ tính, cho phép làm việc với các thiết bị ngoại vi, như bàn phím rời để biến thiết bị thành laptop. Riêng bút Apple Pencil cũng được làm mới, có khả năng nhận diện bất kỳ iPad Pro nào ở gần và kết nối thay vì phải cắm vào cổng sạc như hiện tại. Mẫu máy tính bảng này vẫn có hai tùy chọn phiên bản dùng Wi-Fi và Wi-Fi + 4G. 

Một số tin đồn gần đây cho thấy, Apple sẽ tổ chức sự kiện vào cuối tháng 10/2018. iPad Pro 2018 cùng với phiên bản nâng cấp của Macbook, iMac, Mac mini được dự đoán sẽ ra mắt vào dịp này.

Nguồn: vnexpress.net

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Tel: (84 - 0351) 3588 588
Email:lienhe@hanamtv.vn
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam