0867.238.238
Không để xảy ra tình trạng thiếu hàng, sốt giá khi dịch diễn biến phức tạp
Các đơn vị trực thuộc Bộ, Sở Công Thương các địa phương, các hiệp hội thực hiện các giải pháp bảo đảm cân đối cung cầu, bình ổn thị trường, chống các hành vi đầu cơ, găm hàng gây sốt giá.
Nỗ lực phòng chống dịch bệnh, tăng cường thúc đẩy sản xuất.
Dịch bệnh Covid – 19 tiếp tục tác động và ảnh hưởng đến sản xuất, kinh doanh của nhiều doanh nghiệp (DN) trên địa bàn tỉnh nói chung và trong các KCN nói riêng. Để đảm bảo hoàn thành kế hoạch đã để ra, các DN một mặt nỗ lực phòng, chống dịch, mặt khác tăng cường các giải pháp thúc đẩy sản xuất, kinh doanh phát triển.
Thẩm định, bỏ phiếu xét công nhận thêm 3 xã đạt chuẩn Nông thôn mới kiểu mẫu năm 2020
Tại hội nghị của Hội đồng thẩm định xét, công nhận các xã đạt chuẩn NTM kiểu mẫu trên địa bàn tỉnh Hà Nam vừa được tổ chức vào chiều nay (20/4), 100% thành viên Hội đồng thẩm định NTM cấp tỉnh đã bỏ phiếu nhất trí công nhận các xã Thi Sơn, Thanh Sơn ( huyện Kim Bảng) và xã Nhân Bình ( huyện Lý Nhân) đạt chuẩn Nông thôn mới kiểu mẫu năm 2020.
  • Trên 82 nghìn con gia súc đã được tiêm các loại vacxin phòng bệnh vụ Xuân
    Trong cuối tháng 3 và đầu tháng 4, Chi cục Chăn nuôi -Thú y Hà Nam đã tiến hành cung ứng một số loại vắc xin phòng bệnh cho đànvật nuôi tới tất cả các huyện, thành phố, thị xã.
  • Tập trung phòng trừ bệnh đạo ôn hại lúa
    Bệnh đạo ôn là một trong những dịch hại nguy hiểm làm ảnh hưởng lớn đến năng suất và chất lượng lúa. Đạo ôn lá vết bệnh lúc đầu rất nhỏ sau lan rộng dần ra thành hình thoi. Khi bệnh phát triển mạnh, cây lúa bị lụi xuống, gặp trường hợp này ruộng lúa sẽ bị thất thu năng suất nghiêm trọng.
  • Hà Nam: Hơn 40 sản phẩm đạt tiêu chuẩn OCOP
    Thực hiện chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP), đến nay, tỉnh Hà Nam đã có hơn 40 sản phẩm đạt tiêu chuẩn OCOP. Trong đó, 16 sản phẩm OCOP 4 sao và 25 sản phẩm OCOP 3 sao.
Không để xảy ra tình trạng thiếu hàng, sốt giá khi dịch diễn biến phức tạp
Các đơn vị trực thuộc Bộ, Sở Công Thương các địa phương, các hiệp hội thực hiện các giải pháp bảo đảm cân đối cung cầu, bình ổn thị trường, chống các hành vi đầu cơ, găm hàng gây sốt giá.
Cần đẩy mạnh thông tin về Hiệp định RCEP tới cộng đồng doanh nghiệp
Theo cam kết, Hiệp định RCEP sẽ có hiệu lực khi ít nhất 6 nước ASEAN và 3 nước đối tác hoàn tất thủ tục phê chuẩn, chấp nhận hoặc phê duyệt Hiệp định.
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam