0867.238.238
Xăng, dầu đồng loạt giảm giá
Từ 15h00 hôm nay (27/7), giá xăng, dầu giảm nhẹ sau nhiều kỳ điều chỉnh tăng phi mã.
Vốn thực hiện FDI 7 tháng đầu năm tăng 3,8%
Vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) giải ngân đạt 10,5 tỷ USD, tăng 3,8%, được coi là "điểm sáng" trong bức tranh FDI 7 tháng qua. Vốn FDI đầu tư vào công nghiệp chế biến, chế tạo là nhiều nhất.
Chủ động phòng, chống ngập lụt, úng, bảo đảm an toàn công trình thủy lợi
Theo dự báo của Đài Khí tượng thủy văn tỉnh Hà Nam, do ảnh hưởng của hoàn lưu phía Tây áp thấp nhiệt đới, trên địa bàn tỉnh Hà Nam có mưu, mưa vừa, cục bộ có nơi mưa to và dông. Trong mưa dông khả năng có lốc, sét và gió giật mạnh.
 • Xây dựng nông thôn mới đạt kết quả 'to lớn, toàn diện và mang tính lịch sử'
  Sau 10 năm xây dựng nông thôn mới (NTM), Chương trình đã đạt được những kết quả “to lớn, toàn diện và mang tính lịch sử”. Đến hết năm 2020, đã hoàn thành vượt 12,4% số xã đạt chuẩn NTM so với mục tiêu, đến tháng 7/2021 cả nước có 64,6% số xã đạt chuẩn NTM, 29% số huyện đạt NTM, 12 tỉnh có 100% xã đạt NTM.
 • Hà Nam xây dựng 82 cánh đồng mẫu trong sản xuất vụ Mùa
  Vụ mùa 2021, các địa phương trong tỉnh tiếp tục triển khai sản xuất 82 cánh đồng mẫu (CĐM) với diện tích trên 2.370 ha, trong đó có trên 40 cánh đồng mẫu với diện tích trên 1.700 ha được ký kết hợp đồng tiêu thụ sản phẩm với các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.
 • Chủ động phòng chống Cúm gia cầm độc lực cao A/H5N8
  Hiện nay chủng virut cúm gia cầm (CGC) A/H5N8 đã xuất hiện tại 3 tỉnh khu vực phía Bắc là Hòa Bình, Cao Bằng và Quảng Ninh. Đây là loại viruts mới có độc lực cao và khả năng lây sang người.
Xăng, dầu đồng loạt giảm giá
Từ 15h00 hôm nay (27/7), giá xăng, dầu giảm nhẹ sau nhiều kỳ điều chỉnh tăng phi mã.
Doanh nghiệp ASEAN chọn Việt Nam vào Top 3 thị trường hấp dẫn
Việt Nam nằm trong Top 3 thị trường hấp dẫn nhất để doanh nghiệp ASEAN mở rộng hoạt động, sản xuất.
 • Ra mắt trung tâm số đầu tiên tại Việt Nam
  Đối mặt với những khó khăn từ đại dịch COVID-19 càng cho thấy kinh doanh số hay thương mại điện tử trở nên quan trọng để giúp doanh nghiệp (DN) vượt qua thời kỳ khó khăn này và thích ứng với xu hướng kinh doanh hiện đại ngày nay.
 • Giảm lãi suất cho vay: Giảm thế nào, ai được giảm?
  Giảm lãi vay sẽ không dành cho tất cả mà phân lớp khách hàng. Các doanh nghiệp chứng khoán, bất động sản... có thể không được ưu tiên
 • Mở rộng hệ thống hóa đơn điện tử, từng bước chuyển đổi số ngành thuế
  Theo Bộ Tài chính, Tổng cục Thuế đang xây dựng Hệ thống hóa đơn điện tử trên nền tảng kiến trúc ứng dụng công nghệ 4.0 theo hướng triển khai cho hệ thống dữ liệu lớn phù hợp với yêu cầu về xử lý số lượng lớn giao dịch về hóa đơn. Dự kiến, trong thời gian tới, Hệ thống sẽ được triển khai trước tại 6 cục thuế các tỉnh, thành phố.
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam