0867.238.238
Đánh giá tình hình cung cấp điện 6 tháng cuối năm 2020 đến nay
Ngày 8/4, Tổ giám sát tình hình cung cấp điện của tỉnh tổ chức hội nghị đánh giá tình hình cung cấp điện 6 tháng cuối năm 2020 đến nay và triển khai các nhiệm vụ của Tổ giám sát trong thời gian tới.
Việt Nam lọt top 10 thị trường logistics mới nổi toàn cầu
Việt Nam đã vươn lên vị trí top 10 các thị trường logistics mới nổi toàn cầu. Với tổng điểm 5,67/10, nước ta đã tăng 3 bậc trong bảng xếp hạng này.
Hiệp định CPTPP tác động ban đầu cho xuất khẩu
Trong bối cảnh hầu như tất cả các đối tác CPTPP đều giảm nhập khẩu, việc Việt Nam vẫn đạt mức tăng trưởng này cho thấy CPTPP đang ít nhiều tạo ra những tác động ban đầu tích cực.
KCN Đồng Văn IV thu hút được 46 dự án vào đầu tư
Là khu công nghiệp (KCN) được đầu tư hạ tầng đồng bộ, hiện đại, đến nay, KCN Đồng Văn IV tỉnh Hà Nam đã thu hút được 30 doanh nghiệp DN có vốn đầu tư nước ngoài và 16 DN vốn đầu tư trong nước vào đầu tư. Các DN vốn đầu tư nước ngoài chủ yếu đến từ Hàn Quốc, Đài Loan, Hồng Kông và Trung Quốc. Tổng vốn các DN đăng ký là trên 714 triệu USD và trên 5.870 tỷ đồng.
Công nghiệp hỗ trợ, tái cơ cấu chuỗi liên kết là trọng tâm phát triển
Cần xác định trọng tâm là khu vực công nghiệp hỗ trợ và tập trung tái cơ cấu các chuỗi liên kết để phục vụ cho sản xuất công nghiệp.
Chủ tịch UBND tỉnh Trương Quốc Huy kiểm tra tiến độ đầu tư xây dựng hạ tầng các KCN
Sáng ngày 31/3, đồng chí Trương Quốc Huy - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đi kiểm tra tiến độ đầu tư, xây dựng hạ tầng KCN hỗ trợ Đồng Văn III (Thị xã Duy Tiên), KCN Đồng Văn IV (Kim Bảng), KCN Thanh Liêm giai đoạn 2 (Thanh Liêm). Cùng đi có đồng chí Trần Xuân Dưỡng – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo các sở, ban, ngành, UBND các huyện, Thị xã, Thành phố.
Kinh tế Việt Nam tăng trưởng 4,48% trong quý I
Mức tăng trưởng ấn tượng này diễn ra bất chấp diễn biến dịch bệnh COVID-19 phức tạp trong 3 tháng đầu năm.
FDI vào Việt Nam tăng mạnh, đạt trên 10 tỷ USD
3 tháng đầu năm, vốn đầu tư cấp mới và tăng thêm đều tăng rất mạnh so với cùng kỳ năm ngoái. Lĩnh vực công nghiệp chế biến, chế tạo dẫn đầu với tổng vốn đầu tư đạt gần 5 tỷ USD, chiếm 49,6% tổng vốn đầu tư đăng ký.
Triển khai bình chọn sản phẩm Công nghiệp nông thôn tiêu biểu tỉnh Hà Nam năm 2021
Để chủ động tìm kiếm, phát hiện và tôn vinh các sản phẩm công nghiệp nông thôn có chất lượng, giá trị sử dụng cao, có tiềm năng phát triển sản xuất, mở rộng thị trường, đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng trong và ngoài nước, UBND tỉnh ban hành Kế hoạch tổ chức bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu tỉnh Hà Nam năm 2021.
Forbes: Dệt may Việt Nam "đánh bại" COVID-19 nhờ khẩu trang
Việt Nam có khả năng trở thành một trong những nhà sản xuất khẩu trang vải lớn trên thế giới.
Kiểm tra tiến độ đầu tư xây dựng một số dự án đăng ký đi vào hoạt động năm 2021
Chiều 24/3, đồng chí Trần Xuân Dưỡng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đi kiểm tra tiến độ triển khai đầu tư một số dự án đăng ký đi vào hoạt động năm 2021 tại KCN Đồng Văn III (Thị xã Duy Tiên và KCN Đồng Văn IV (Kim Bảng). Cùng đi có lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh.
Phê duyệt Dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng KCN Đồng Văn I mở rộng phía Đông Bắc
Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng vừa ký quyết định số 411/QĐ-TTg ngày 22/3/2021 về chủ trương đầu tư Dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng khu công nghiệp Đồng Văn I mở rộng phía Đông Bắc nút giao Vực Vòng - giai đoạn I, tỉnh Hà Nam.
1 2 3 4 5 .. »
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam