0351 3588 588
Hà Nam: Hỗ trợ người dân 50.000 con gà giống để chuyển đổi vật nuôi sau dịch tả lợn châu Phi
Đối tượng được nhận gà giống hỗ trợ trong đợt này là các hộ chăn nuôi lợn có lợn bị dịch tả châu Phi trống chuồng chưa có điều kiện tái đàn có nhu cầu sản xuất.
Xây dựng các mô hình kinh tế trang trại có hiệu quả cao
Những năm gần đây, nhiều hộ nông dân tỉnh Bắc Ninh tích cực chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi, xây dựng các mô hình kinh tế trang trại mang lại giá trị kinh tế cao. Tuy nhiên, nhiều trang trại đang gặp khó khăn trong việc tiếp cận nguồn vốn, thụ hưởng các chính sách hỗ trợ. Hiện tỉnh Bắc Ninh đang triển khai nhiều giải pháp nhằm giúp đỡ các hộ dân phát triển kinh tế trang trại.
Thị trường vàng hỗn loạn, HSBC bị "thổi bay" 200 triệu USD trong 1 ngày!
Sự gián đoạn của thị trường khiến giá vàng tương lai trên thị trường New York và giá vàng giao ngay trên thị trường London chênh lệch lớn, các nhà giao dịch vàng hàng đầu thế giới thiệt hại nặng nề.
Ngân hàng Nhà nước giảm lãi suất điều hành: Tín hiệu tích cực cho thị trường và nền kinh tế
Theo các chuyên gia kinh tế, việc Ngân hàng Nhà nước giảm lãi suất điều hành là một tín hiệu tích cực cho thị trường và nền kinh tế, đặc biệt đối với các doanh nghiệp vay vốn.
Kỳ vọng ở trang trại dê sữa lớn nhất Việt Nam
Sau 5 năm triển khai, đến nay Trang trại dê sữa Măng Đen (xã Măng Cành huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum) đã bắt đầu được mọi người biết đến.
Công bố đường dây nóng tiếp nhận, xử lý tin báo về chống buôn lậu, hàng giả
Để kịp thời tiếp nhận thông tin phản ánh, ngăn chặn, xử lý các hành vi buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả trên địa bàn tỉnh Hà Nam, Ban chỉ đạo 389 Hà Nam thông báo đường dây nóng để tiếp nhận thông tin tố giác về các hành vi trên như sau:
Ngân hàng Chính sách xã hội Hà Nam: Triển khai chương trình cho vay người sử dụng lao động để trả lương ngừng việc
Thực hiện Quyết định số 15/2020/QĐ-TTg ngày 24/4/2020 của Thủ tướng Chính phủ về việc thực hiện các chính sách hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch Covid-19, ngày 27/4/2020, Tổng Giám đốc Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) Việt Nam đã ban hành văn bản số 2129/HD-NHCS, hướng dẫn nghiệp vụ cho vay đối với người sử dụng lao động để trả lương ngừng việc cho người lao động. Theo đó, nếu đáp ứng đủ các điều kiện, khách hàng sẽ được vay vốn với lãi suất 0%.
Bộ Công Thương xin lùi thời gian sửa biểu giá bán lẻ điện
Bộ Công Thương đã kiến nghị cho phép lùi thời gian báo cáo phương án sửa đổi biểu giá bán lẻ điện sinh hoạt trong thời điểm hiện nay khi cả nước đang tập trung ứng phó với dịch Covid-19.
Giá vàng đồng loạt lao dốc, giới đầu tư canh mua vào
Giá vàng SJC giảm tới 200.000 đồng mỗi lượng, giao dịch về sát mốc 48 triệu đồng/lượng khi giá vàng thế giới đồng loạt lao dốc do đồng USD mạnh lên.
Giá thịt lợn tăng cao ảnh hưởng đến chỉ số vĩ mô CPI
Tại buổi họp báo Chính phủ thường kỳ chiều 5/5, Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải cho biết, cơ chế quản lý giá thịt lợn theo thị trường, phụ thuộc cung - cầu. Khi giá thịt lợn tăng cao, ảnh hưởng đến chỉ số vĩ mô CPI, ảnh hưởng đời sống người dân, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh hiện nay.
Samsung hủy kế hoạch chuyển dây chuyền sản xuất smartphone cao cấp sang VN
Là một trong những ông lớn trong làng smartphone, Samsung dường như muốn tận dụng lợi thế tại quê nhà thay vì chuyển toàn bộ dây chuyền nhà máy sang Việt Nam.
Ngành ô tô chưa hết "méo mặt" vì dịch, lại lo "đóng băng" vì chính sách
Trong khi các doanh nghiệp ô tô mới bước qua thời đoạn đầy khó khăn bởi đại dịch Covid-19, thì thị trường kinh doanh xe hơi đang phải đối mặt với rủi ro đến từ tâm lý khách hàng và chính sách.
1 2 3 4 5 .. »
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam