0351 3588 588
Lượng điện tiêu thụ vượt đỉnh, lập kỷ lục mới
Mặc dù chưa phải nắng nóng đỉnh điểm nhưng những ngày giữa tháng 5 vừa qua sản lượng điện tiêu thụ đã thiết lập kỷ lục mới và vượt đỉnh của năm 2018, làm cho việc vận hành hệ thống điện quốc gia phải đối mặt với nhiều khó khăn, áp lực.
Giá xăng giảm nhẹ sau 3 lần tăng sốc
Sau 3 lần tăng liên tiếp với mức 3.500 đồng, giá xăng giảm khoảng 200 đồng/lít với E5 và 600 đồng/lít với RON 95 từ 15h chiều nay.
UBND tỉnh cho ý kiến về Dự án Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao tại xã Thụy Lôi, huyện Kim Bảng
Sáng 16/5, UBND tỉnh tổ chức hội nghị nghe báo cáo đề xuất đầu tư Dự án Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao (KNNUDCNC) xã Thụy Lôi (Kim Bảng). Đồng chí Trương Minh Hiến, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị.
Hà Nam: Trao Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho 2 dự án lớn
Sáng 15/5/2019, UBND tỉnh Hà Nam tổ chức Lễ trao Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư Dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh cơ sở hạ tầng KCN Thanh Liêm giai đoạn II cho Công ty cổ phần bất động sản Capella và Dự án Nhà máy Tejin Carbon Việt Nam cho Tập đoàn Teijin, Nhật Bản.
Nâng cao chất lượng dịch vụ để khách hàng hài lòng
Đó là nhiệm vụ có tính quyết định trong kế hoạch sản xuất, kinh doanh mà Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) đặt ra trong năm 2019 và những năm tới.
Nhật Cường Mobile bị khám xét: Ông chủ Bùi Quang Huy im tiếng, không xuất hiện
Nổi nhất trong tuần là vụ Nhật Cường Mobile bị khám xét, thu giữ nhiều tài liệu, hàng hóa mà không thấy ông chủ Bùi Quang Huy đâu.
'Thủ phủ' thanh long Bình Thuận hướng tới xây dựng vùng nguyên liệu an toàn
Với diện tích trên 29.000 ha và sản lượng hàng năm đạt gần 600.000 tấn, Bình Thuận hiện được xem là “thủ phủ” thanh long của cả nước
Nghệ An: Gạo cấp cho học sinh về địa phương chậm
Đó là thông tin báo cáo của Sở Giáo dục - Đào tạo Nghệ An và các Sở liên quan về công tác cấp phát gạo cho học sinh theo Nghị định số 116 đối với học sinh Nghệ An là còn chậm.
Chuỗi thực phẩm của C.P
Từ khi mới đầu tư vào Việt Nam, C.P Việt Nam đã quan tâm tới việc liên kết với nông dân để xây dựng chuỗi giá trị chăn nuôi an toàn thực phẩm, an toàn sinh học.
Gặp cả "rừng" quy định, Startup Việt phải sang Singapore làm "giấy khai sinh"
"Nhiều startup Việt Nam gặp phải tình cảnh buộc thành lập công ty ở nước ngoài để dễ thu hút vốn đầu tư của nhà đầu tư nước ngoài, sau đó mới quay lại đầu tư ở Việt Nam..."
Chính phủ yêu cầu đánh giá tác động tăng giá điện đến đời sống nhân dân
Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ, Trưởng Ban Chỉ đạo Điều hành giá của Chính phủ vừa yêu cầu Bộ Công Thương, phối hợp với Tổng cục Thống kê tiếp tục theo dõi, đánh giá tác động của việc điều chỉnh giá điện từ ngày 20/3 đến sản xuất và đời sống nhân dân.
Tháng 5, giá ô tô xuống đáy, giảm tới 300 triệu đồng
Tháng 5 là tháng thứ 3 liên tiếp giá ô tô 2019 giảm sâu và dường như thị trường đã xuống đáy khi có mẫu xe hạ nhiệt mạnh đến hàng trăm triệu.
1 2 3 4 5 .. »
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Tel: (84 - 0351) 3588 588
Email:lienhe@hanamtv.vn
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam