0867.238.238

Khai mạc Đại hội TDTT thành phố Phủ Lý lần thứ VI

30/04/2010 08:50
Sáng 1 tháng 11 năm 2009 tại sân vận động thành phố Phủ Lý UBND TP Phủ Lý đã long trọng tổ chức lễ khai mạc Đại hội TDTT lần thứ VI.

Tham gia diễu hành tại Đại hội có 39 đoàn đại diện cho các khối, ngành, cơ quan, đơn vị, trường học, lực lượng vũ trang và các xã, phường trên địa bàn với trên 5.000 người tham gia.

 

Các môn thi đấu tại Đại hội gồm bóng đá, cờ vua, cờ tướng, cầu lông, bóng chuyền, chạy việt dã, điền kinh, bóng bàn, kéo co.

 

Sau phần nghi lễ, màn đồng diễn đã diễn ra ấn tưng và đẹp mắt. Trong không gian rộng lớn của sân vận động thành phố, dưới nền nhạc vui tươi, rộn rã, hàng nghìn học sinh, sinh viên các trường học đã vẽ lên một bức tranh hoành tráng, sinh động, nhiều màu sắc. Nêu bật chủ để tư tưởng: Phát huy truyền thống quê hương - Luyện tập thể thao rèn luyện sức khoẻ - Đoàn kết thống nhất xây dựng quê hương giàu mạnh, màn đồng diễn thể dục nhịp điệu của học sinh trường THCS Trần Phú là bức tranh sinh động thể hiện sự năng động của thành phố trẻ, màn đồng diễn của học viên trường Kỹ thuật Mật mã Quân đội diễn tả truyền thống, sức mạnh đoàn kết của Đảng bộ quân và dân của thành phố anh hùng. Màn đồng diễn múa nón của các nữ sinh trường Cao đẳng Sư phạm nhịp nhàng thể hiện sự đổi mới đi lên không ngừng trong thời kỳ CNH, HĐH.

 

Đại hội TDTT TP Phủ Lý lần thứ VI thể hiện tinh thần “rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” của người dân thành phố.Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam