Khai mạc giải bóng bàn cúp Báo Hà Nam lần thứ 4
21/08/2014 17:41
Sáng 21/8, tại nhà thi đấu TDTT tỉnh, đã diễn ra giải bóng bàn Cúp Báo Hà Nam lần thứ 4


Tham dự giải năm nay có hơn 100 vận động viên đến từ các huyện, thành phố, các sở ngành và doanh nghiệp trong tỉnh. Ban tổ chức tiếp tục duy trì 9 nội dung thi đấu gồm: đồng đội nam, đồng đội nữ, đôi nam từ 55 tuổi trở lên, đôi nam dưới 55 tuổi, đôi nam nữ, đôi nữ, đơn nam từ 55 tuổi trở lên, đơn nam dưới 55 tuổi, đơn nữ. Để động viên, cổ vũ các đơn vị có nhiều vận động viên tham gia, thi đấu ở nhiều nội dung, cách tính điểm xếp hạng toàn đoàn để tranh cúp năm nay có sự điều chỉnh. Theo đó, chỉ những đoàn đạt thành tích cao ở các nội dung trong đó có tối thiểu 2 nội dung của nữ mới được Ban tổ chức giải xếp hạng tranh Cup. Ngay sau Lễ khai mạc đã diễn ra những trận đấu đầu tiên. Với tinh thần giao lưu, học hỏi và thi đấu hết mình, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt, thu hút sự chú ý và cổ vũ của đông đảo khán giả. Giải diễn ra trong 2 ngày 21 và 22 tháng 8/2014.



Lê Hùng
Ý kiến bạn đọc
Tin mới đăng
• Công bố Chỉ số PAPI năm 2020: Hà Nam xếp trong nhóm Trung bình cao
• Huyện ủy Kim Bảng sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị
• Giới thiệu chữ ký của Thủ tướng Phạm Minh Chính và 2 tân Phó Thủ tướng
• Giới thiệu sách về văn kiện Đại hội XIII của Đảng
• UBKT Thị ủy Duy Tiên triển khai nhiệm vụ công tác kiểm tra, giám sát quý II/2021
• Ông Đỗ Văn Chiến chính thức trở thành Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam
• Huyện ủy Bình Lục: Sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị (khóa XII)
• Duy Tiên lấy ý kiến cơ quan, tổ chức, cá nhân, cộng đồng dân cư về quy hoạch chung thị xã Duy Tiên đến năm 2030 tầm nhìn 2050
• Danh sách Ban Bí thư Trung ương Đảng khoá XIII
• Hội thảo khoa học “Đồng chí Nguyễn Hữu Tiến - người chiến sỹ cộng sản kiên trung, tài năng, người con ưu tú của quê hương Hà Nam”
Tin bài đã đăng