0867.238.238

Khai mạc Giải cầu lông truyền hình Hà Nam lần thứ 24 – cúp Hợp Tiến năm 2020

20/06/2020 08:47
Tối 19/6, tại Nhà thi đấu thể dục thể thao tỉnh Hà Nam đã diễn ra lễ khai mạc và thi đấu Giải cầu lông truyền hình Hà Nam lần thứ 24 – cúp Hợp Tiến năm 2020
Là một trong những giải cầu lông uy tín và có quy mô lớn nhất hàng năm, Giải cầu lông Truyền hình Hà Nam do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Đài phát thanh và truyền hình Hà Nam, Liên đoàn cầu lông tỉnh phối hợp tổ chức đã trở thành nơi hội tụ của những người yêu thích môn cầu lông trong toàn tỉnh.
 

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham dự giải

 
Tham gia giải năm nay có 9 đoàn vận động viên với gần 200 tay vợt. Ở hệ thống giải phong trào và Hệ thống cây vợt xuất sắc Cúp truyền hình. Xác định đây là giải đấu quy tụ nhiều vận động viên xuất sắc tham dự, chính vì vậy, các đoàn vận động viên đã có sự chuẩn bị khá kỹ. Ngay từ những trận cầu đầu tiên,  các tay vợt đã thể hiện nhiều đường cầu sắc sảo, kỹ thuật hay, những pha rượt đuổi tỷ số ấn tượng, đem đến cho khán giả những khoảnh khắc thú vị với nhiều cung bậc cảm xúc. Đặc biệt , đây cũng  là lần đầu tiên giải được tổ chức tại Nhà thi đấu thể dục thể thao có quy mô hoành tráng bậc nhất Đông Nam Á nên càng tạo tinh thần phấn khích, hào hứng cho các vận động viên tham gia thi đấu.
 

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra những trận cầu đầy kịch tính, hấp dẫn

 
Thông qua giải nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào Toàn dân rèn luyện theo gương Bác Hồ vĩ đại, góp phần triển khai hiệu quả Đề án tổng thể phát triển thể lực, tầm vóc con người Việt Nam trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2016- 2030, đồng thời, đẩy mạnh và nâng cao chất lượng phong trào cầu lông trên địa bàn tỉnh. 

Giải sẽ diễn ra từ ngày 19 đến ngày 21/6 tại Nhà thi  đấu thể dục thể thao tỉnh Hà Nam,  xã Tiên Hiệp – TP Phủ Lý.
PV
 
                                                                                               
 
 
 

 
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam