0867.238.238

Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng TP Phủ Lý lần thứ IX năm 2020

26/10/2020 13:07
Sáng ngày 26/10, Ban chỉ đạo Hội khỏe Phù Đổng Thành phố Phủ Lý tổ chức khai mạc Hội khỏe Phù Đổng Thành phố lần thứ IX năm 2020.

Đồng chí Nguyễn Đức Toàn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Hội khỏe Phù Đổng thành phố lần thứ IX năm 2020
 
Với tinh thần “Khỏe để học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, Hội khỏe Phù Đổng thành phố lần này thu hút gần 300 vận động viên (VĐV) đến từ 44  đơn vị khối tiểu học và khối trung học cơ sở trên địa bàn tham gia, trong đó, các VĐV khối THCS tham gia tranh tài 4 nội dung thi đấu: bóng đá nữ, điền kinh, cầu lông, bóng bàn; ở khối tiểu học, thi đấu 2 môn: bóng đá nam và bóng bàn.

Do có sự chuẩn bị chu đáo, đặc biệt là sự quan tâm chỉ đạo của Thành ủy, UBND Thành ủy và cấp ủy chính quyền xã, phường, Hội khỏe Phù Đổng lần này đã được tổ chức rộng khắp từ cơ sở. 100% các trường đã tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp trường, đồng thời tuyển chọn các vận động viên tiêu biểu, thành lập đội tuyển tập huấn để tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp Thành phố. Hội khỏe Phù Đổng là dịp để đánh giá chất lượng công tác giáo dục thể chất trong ngành giáo dục TP Phủ Lý, đồng thời là sân chơi bổ ích để tuổi trẻ học đường các địa phương trên địa bàn thi đấu, so tài các môn thể thao đang phát triển mạnh trong các nhà trường. Qua hội thi đã tạo điều kiện cho các em học sinh giao lưu, học hỏi, nâng cao chất lượng học tập, đồng thời tuyển chọn các vận động viên xuất sắc để tham gia thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 11 tới.

Hội khỏe Phù Đổng lần này của thành phố được chuẩn bị công phu và tổ chức bài bản. Theo đó, mỗi trường tiểu học và THCS trên địa bàn đã thành lập một đoàn thể thao tham gia thi đấu các môn theo quy định bao gồm: môn bóng đá nam tiểu học và bóng đá nữ THCS; nội dung điền kinh THCS (với các môn chạy 100m, 800m, 1.500m; nhảy xa, nhảy cao); nội dung cầu lông đơn nam, đơn nữ THCS; nội dung bóng bàn tiểu học và THCS. Các nội dung thi đấu đã được tổ chức đồng loạt, liên tục ngay những ngày cuối tháng 9/2020, tạo khí thế phấn khởi trong toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh các nhà trường.
 
Dự kiến, Hội khỏe Phù Đổng lần thứ IX của thành phố Phủ Lý sẽ được tổng kết và trao giải các môn thi đấu trong các ngày từ 29-31/10.

 
Thu Thủy
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam