0351 3588 588

Khai trương đường bay thẳng đầu tiên Đà Nẵng-Tokyo

31/10/2019 09:55
Sáng 31/10 tại TP. Đà Nẵng, Hãng hàng không Vietjet chính thức khai trương đường bay quốc tế thứ 5 từ Việt Nam đến Nhật Bản, kết nối thành phố biển Đà Nẵng với sân bay trung tâm Haneda của thủ đô Tokyo.

TP. Đà Nẵng đón du khách trên chuyến bay thẳng thẳng từ Hanede (Tokyo) đến Đà Nẵng - Ảnh: VGP/Lưu Hương

Là sân bay lớn nhất của Nhật Bản, thuộc tốp đầu châu Á, Haneda có vị trí thuận lợi với chưa đầy 30 phút di chuyển từ trung tâm Tokyo và là một trong những điểm trung chuyển lớn nhất từ châu Á đến các nước phương Tây thông qua đường bay nội địa và quốc tế rộng khắp.

Đường bay Đà Nẵng-Tokyo (Haneda) được khai thác khứ hồi từ ngày 30/10 với thời gian bay khoảng 5 giờ 30 phút mỗi chặng. Chuyến khởi hành từ Đà Nẵng lúc 18 giờ 10 phút và đến Tokyo lúc 1 giờ sáng. Chiều ngược lại cất cánh lúc 2 giờ 30 phút sáng từ Tokyo và tới Đà Nẵng lúc 6 giờ 40 phút sáng. Hãng hiện đang khai thác 4 đường bay khác giữa Việt Nam và Nhật Bản là Hà Nội/TPHCM-Tokyo (Narita) và Hà Nội/TP HCM-Osaka (Kansai).

Ông Nguyễn Đức Thịnh, Phó Tổng Giám đốc Vietjet cho biết: Cùng với những đường bay có sẵn giữa hai nước, đường bay mới từ Tokyo đến Đà Nẵng sẽ giúp hoàn thiện vòng kết nối từ Nhật Bản đến Việt Nam, đặc biệt là cụm điểm đến nổi bật của miền Trung như Đà Nẵng, Hội An, cố đô Huế, Quảng Bình… và rộng hơn là khu vực châu Á. Ngược lại, du khách và người dân miền Trung từ nay cũng có thể dễ dàng bay đến Nhật Bản và các quốc gia khác trong khu vực mà không cần phải di chuyển đến Hà Nội, TPHCM như trước đây.

Theo VGP

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam