0867.238.238

Khánh Ly chuẩn bị cho ngày về

27/09/2012 04:26
Kế hoạch cho các đêm nhạc của nữ danh ca ở VN đang tiến hành. Tại Mỹ, bà cũng dành nhiều thời gian chuẩn bị cho lần trở về này.

Ngày 24/9, Cục Nghệ thuật Biểu diễn đồng ý cho ca sĩ Khánh Ly về nước biểu diễn và trao giấy phép tổ chức các đêm nghệ thuật này cho công ty TNHH & Giải Trí Đồng Dao. Ngày 25/9, báo chí trong nước đăng thông tin nữ danh ca sẽ trở về và tái ngộ với khán giả trong nước sau 30 năm. Đơn vị tổ chức cho biết đây là kết quả tốt đẹp sau một thời gian dài chờ đợi giấy phép.

Khánh Ly sẽ về Việt Nam biểu diễn.

Khánh Ly sẽ về Việt Nam biểu diễn.

Ngay sau đó, một tờ báo dành cho người Việt ở hải ngoại đăng tải bài viết với nội dung "Khánh Ly không hát tại Việt Nam vào tháng 11". Theo bài báo này, nữ danh ca cho biết từ đây đến cuối năm bà đều bận kín lịch ở Mỹ và không có chuyện sẽ về nước hát.

Chiều 27/9, công ty TNHH & Giải Trí Đồng Dao lên tiếng giải đáp thắc mắc của khán giả trước những thông tin trái chiều này.

Ông Nguyễn Ngọc Sơn, giám đốc công ty và đại diện ban tổ chức, cho biết: "Lúc này, chúng tôi vẫn đang xây dựng kế hoạch cho sự trở về của ca sĩ Khánh Ly, cùng những đêm diễn đặc biệt với chất lượng nghệ thuật cao để phục vụ đông đảo khán giả đã suốt bao năm qua yêu mến giọng hát và âm nhạc của ca sĩ Khánh Ly.

Trên tinh thần đó, chúng tôi đang dành thời gian để chuẩn bị thật kỹ lưỡng về khâu tổ chức gồm địa điểm, sân khấu, nội dung nghệ thuật và những công việc khác liên quan đến những đêm diễn chính thức sắp tới. Chúng tôi sẽ công bố thông tin chính thức về những đêm diễn này (địa điểm, ngày giờ biểu diễn) vào một thời gian thích hợp".

Thông cáo này khẳng định, ca sĩ Khánh Ly đang dành nhiều thời gian để chuẩn bị cho sự trở về biểu diễn lần đầu tiên tại Việt Nam sau 30 năm. Ngoài ra, nữ danh ca cũng dành thời gian cho những kế hoạch thu âm và quay hình cho CD và DVD Thánh Ca dâng Mẹ, được phát hành trong Thánh lễ "Tạ Ơn - Kỷ niệm 50 năm ca hát" trong tháng 11 này.

Ông Nguyễn Ngọc Sơn bày tỏ sau khi thông tin Khánh Ly về Việt Nam biểu diễn được loan báo rộng rãi, chương trình đã nhận được sự quan tâm sâu sắc của rất nhiều khán giả. "Chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến mọi người đã quan tâm", ông Sơn nói.

Theo vnexpess.net

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam