0867.238.238

Khởi công xây dựng nhà máy sản xuất thiết bị viễn thông và đèn LED chiếu sáng tại tỉnh Hà Nam

13/05/2015 14:12
Sáng 13/5/2015, Công ty TNHH KMW Việt Nam tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà máy sản xuất thiết bị viễn thông và đèn LED chiếu sáng tại tỉnh Hà Nam. Về dự có đồng chí Hoàng Trung Hải - Ủy viên BCH TW Đảng, Phó thủ tướng Chính phủ; đại diện chính phủ Hàn Quốc; lãnh đạo các bộ, ban, ngành TW và các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh…
DSC_0249.jpg
Phó Thủ tướng Chính phủ Hoàng Trung Hải tặng hoa chúc mừng Lễ khởi công

DSC_0258.jpg
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh Hà Nam tặng qua chúc mừng công ty TNHH KMW Việt Nam

DSC_0220.jpg
Ông Kim Duk Yong - Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH KMW phát biểu tại buổi lễ

Nhà máy sản xuất thiết bị viễn thông và đèn LED chiếu sáng đặt tại Lô C, Khu công nghiệp Đồng Văn I, Duy Tiên, Hà Nam do công ty TNHH KMW Việt Nam làm chủ đầu tư. Với tổng vốn đầu tư 100 triệu USD, thời gian hoạt động của dự án là 50 năm và tiến độ thực hiện dự án là 36 tháng. Nhà máy chuyên sản xuất các thiết bị viễn thông sử dụng vô tuyến điện như: bộ lọc, thiết bị khuếch tán, ăng ten, bộ kết nối vô tuyến điện, hệ thống khối thu phát tín hiệu vô tuyến (RRH), hệ thống ứng dụng tín hiệu vô tuyến điện (RRA)…và các thiết bị đèn LED chiếu sáng với quy mô là 220.000 sản phẩm viễn thông sử dụng vô tuyến điện/năm, 380.000 sản phẩm đèn LED/năm. Dự án đi vào hoạt động, không chỉ cung cấp cho thị trường trong nước và xuất khẩu các sản phẩm viễn thông mà còn góp phần đa dạng hóa sản phẩm công nghiệp của tỉnh, tăng nguồn thu cho ngân sách nhà nước và giải quyết việc làm cho hơn 3000 lao động địa phương.

ửetdfdf.jpg
Đồng chí Hoàng Trung Hải - Ủy viên TW Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Thủ tướng HoàngTrung Hải nhiệt liệt biểu dương sự cố gắng, nỗ lực của Lãnh đạo tỉnh Hà Nam, các cấp, các ngành trong việc thu hút vốn đầu tư không chỉ ở trong nước mà đặc biệt là vốn FDI. Phó Thủ tướng nhấn mạnh: Việc công ty TNHH KMW Việt Nam quyết định đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất thiết bị viễn thông và đèn LED chiếu sáng một lần nữa cho thấy sự đổi mới, đột phá trong tư duy chỉ đạo, điều hành của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, khẳng định Hà Nam là một trong những địa chỉ đáng tin cậy của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Để dự án hoàn thành đúng tiến độ và hoạt động hiệu quả, Phó Thủ tướng đề nghị: Công ty TNHH KMW Việt Nam cần tập trung nguồn lực tiến hành đầu tư, xây dựng đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình; triển khai ngay việc tuyển dụng và đào tạo lao động, ưu tiên lao động địa phương để đưa nhà máy vào hoạt động sau khi hoàn thành xây lắp. UBND tỉnh chỉ đạo các sở, ngành, địa phương tạo điều kiện thuận lợi, hỗ trợ công ty trong quá trình thi công cũng như vận hành nhà máy. Cùng với đó, UBND tỉnh cần sớm hoàn chỉnh đề án thành lập khu Công nghiệp Đồng Văn 3 để tiếp nhận, hỗ trợ các DN nước ngoài nói chung và các DN Hàn Quốc nói riêng trong thời gian tới.

DSC_0272.jpg
   
Thu Thảo
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam