0351 3588 588

Khởi động chiến dịch thanh niên Hà Nam với văn hóa giao thông

19/06/2019 16:12
Sáng 19/6, Tỉnh đoàn Hà Nam phối hợp với Công ty TNHH thương mại Tiến Lý tổ chức lễ khởi động chiến dịch thanh niên Hà Nam với văn hóa giao thông, tập huấn an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn năm 2019.
Đây là hoạt động khởi đầu cho chiến dịch thanh niên Hà Nam với văn hóa giao thông, do Tỉnh đoàn Hà Nam phối hợp cửa hàng bán xe làm dịch vụ do Honda ủy nhiệm nhằm trang bị kiến thức về ATGT, xây dựng ý thức, hành vi, kỹ năng tham gia giao thông an toàn cho các bạn thanh niên - lực lượng chính tham gia giao thông và cũng đóng vai trò quan trọng góp phần tuyên truyền và đảm bảo về ATGT ở từng địa phương.
 
Ban tổ chức đã trao tặng 20 mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho ĐVTN Hà Nam.
 
Chiến dịch sẽ được tổ chức tháng 6 đến tháng 9/2019 trong phạm vi toàn tỉnh. Mục tiêu hướng đến là 100% các huyện, thành đoàn trên địa bàn tỉnh sẽ phối hợp tổ chức các lớp tập huấn kiến thức ATGT và kỹ năng lái xe an toàn tại các khu dân cư, nhằm tạo sự lan tỏa mạnh mẽ, từ đó góp phần xây dựng và hình thành văn hóa giao thông trong thanh niên và nhân dân.
 

Các đoàn viên thanh niên được tập huấn kỹ năng lái xe an toàn
 
Ngay sau lễ phát động chiến dịch, các đoàn viên thanh niên đã được giới thiệu những kiến thức thiết thực, bổ ích về an toàn giao thông xoay quanh 3 nội dung: tuyên truyền các kiến thức về Luật Giao thông đường bộ; hướng dẫn các kỹ năng, thao tác, quy tắc lái xe khi tham gia giao thông; cách nhận biết, xử lý các tình huống tai nạn có thể xảy ra trên đường, hướng dẫn các tư thế lái xe an toàn và kỹ thuật xử lý khi gặp chướng ngại vật; tư thế lái xe ở các địa hình và kỹ năng thăng bằng trên ván hẹp.
 
Cũng tai chương trình, Ban tổ chức đã trao tặng 20 mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho ĐVTN Hà Nam. 
                                                                                                                   Thảo Vũ
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Tel: (84 - 0351) 3588 588
Email:lienhe@hanamtv.vn
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam