0351 3588 588

Khởi động giải Carlsberg Golf Classic Vietnam 2010

06/05/2010 14:56
Giải Golf Carlsberg Golf Classic Vietnam 2010 sắp tới sẽ chính thức khởi động vào ngày 8/5/2010 tại Sân Golf Sao Đỏ Chí Linh.
Đây là giải golf nổi tiếng lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam nhằm mang lại một sân chơi lành mạnh cho các golf thủ không chuyên và các câu lạc bộ olf tại khu vực Hà Nội cùng các tỉnh thành khác trên cả nước. Carlsberg Golf Classic được biết đến là giải golf đã truyền thống nhiều năm nay tại  Singgapore và Malaysia trong suốt 17 năm qua. 

Giải đấu sẽ bao gồm 4 trận đấu sơ loại diễn ra tại các sân golf Sao Đỏ Chí Linh, King’s Island, và Tam Đảo. Mỗi trận sơ loại sẽ chọn ra 15 người có điểm số cao nhất tham dự trận Chung kết diễn ra vào giữa tháng 11 năm nay. Mỗi trận đấu ước tính sẽ có 120 tay golf tham gia. Ba người có số điểm cao nhất tại trận Chung kết sẽ được quyền tham gia vào trận Chung kết Carlsberg Golf Classic Malaysia.


 
“Từ nhiều năm nay, Carlsberg đã có sự gắn bó với môn thể thao golf. Tại châu Á, giải Carlsberg Golf Classic đã đạt được danh tiếng tốt tại Singapore và Malaysia trong suốt 17 năm qua như một sân chơi cho các golf thủ không chuyên. Chúng tôi nhận thấy môn thể thao golf đang trở nên ngày càng phổ biến tại Việt Nam nên đã quyết định đưa giải Carlsberg Golf Classic tới Việt Nam nhằm tạo ra một sân chơi cho các golf thủ không chuyên. Chúng tôi rất mong có thể đưa Carlsberg Golf Classic thành giải đấu hằng năm và sẽ ngày càng lớn mạnh về quy mô và tầm vóc", Giám đốc Marketing Khu vực của Carlsberg Indochina ông Hoàng  Đạo Hiệp cho biết.

Tại giải đấu lần này, người chơi có cơ hội nhận được rất nhiều giải thưởng đặc biệt như thẻ thành viên trọn đời tại Hanoi Club, chương trình ưu đãi của các khách sạn, dụng cụ chơi golf Titleist. 

Ngoài ra, đối với những golf thủ may mắn lọt vào trận Chung kết sẽ có cơ hội nhận được suất tham dự trận chung kết Carlsberg Golf Classic Malaysia, một chiếc ô tô Mercedes Benz cho người có cú đánh hole-in-one (một gậy trúng lỗ), một đêm tại phòng President sang trọng của Khách sạn Melia và nhiều giải thưởng khác.


Theo TT & VH Online
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam