0867.238.238

Khối thi đua các huyện, thành phố sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm 2015

19/08/2015 08:57
Chiều ngày 19/8, tại UBND TP. Phủ Lý, Khối thi đua các huyện, thành phố tổ chức sơ kết công tác thi đua khen thưởng 6 tháng đầu năm 2015, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2015. Đồng chí Bùi Quang Cẩm - Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự và chỉ đạo hội nghị.

DSC_0430.jpg

6 tháng qua, phong trào thi đua yêu nước của Khối huyện, thành phố đã được triển khai sâu rộng trên tất cả các lĩnh vực kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh, xây dựng hệ thống chính trị. Qua đó, tạo khí thế thi đua sôi nổi, động viên, khích lệ các tập thể, cá nhân, mọi tầng lớp nhân dân khắc phục khó khăn, nỗ lực phấn đấu thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm của năm ở từng địa phương. Tiêu biểu như: Tốc độ tăng trưởng kinh tế, giá trị sản xuất công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, thương mại dịch vụ của các huyện, thành phố trong Khối đều đạt mức tăng trưởng cao so với cùng ký năm trước. Giá trị sản xuất nông, lâm nghiệp và thủy sản của cả tỉnh ước đạt hơn 2.287 tỷ đồng. Giá trị sản xuất công nghiệp và xây dựng tăng cao so với cùng kỳ. Tổng kim ngạch xuất khẩu hàng hóa tăng trưởng cao, uớc đạt hơn 352 triệu USD. Công tác tác đào tạo nghề, giải quyết việc làm được đẩy mạnh, chất lượng giáo dục, công tác y tế được nâng lên. Cùng với đó, công tác thực hiện cải cách hành chính có nhiều tiến bộ, hiệu quả quản lý nhà nước các cấp được nâng cao, an sinh xã hội được đảm bảo, AN-QP, trật tự an toàn xã hội được giữ vững...

DSC_0435.jpg

Tuy nhiên, bên cạnh những kết quả đã đạt được trong quá trình triển khai thực hiện vẫn còn một số tồn tại, đó là: Phong trào thi đua của các cơ quan, đơn vị, địa phương có lúc, có nơi chưa được duy trì thường xuyên liên tục. Phong trào thi đua xây dựng NTM đã được triển khai xây rộng nhưng kết quả chưa tương xứng với tiềm lực sẵn có. Công tác xây dựng và nhân rộng nhân rộng các điển hình tiên tiến còn hạn chế… Vì vậy, để tiếp tục đưa phong trào thi đua và công tác khen thưởng đi vào nề nếp, trong những tháng cuối năm 2015, các đơn vị thuộc Khối sẽ tiếp tục phát động đợt thi đua sôi nổi chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ các huyện, thành phố và lập thành tích cao chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Hà Nam lần thứ 19, nhiệm kỳ 2015 - 2020. Tập trung chỉ đạo đẩy mạnh các phong trào thi đua trong toàn Đảng bộ và nhân dân các địa phương. Đồng thời Tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua xây dựng NTM trên địa bàn các huyện, thành phố.

Trần Lâm

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam