0867.238.238

Khối thi đua Văn hóa- Xã hội phát động và ký giao ước thi đua năm 2015

23/03/2015 08:22
Ngày 23/3, tại BHXH Tỉnh, Khối thi đua Văn hóa- Xã hội gồm 7 đơn vị là Bảo hiểm xã hội Tỉnh, Sở Y tế, Sở Giáo dục- đào tạo, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Đài PT-TH Hà Nam, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Ban quản lý khu Đại học Nam Cao đã phát động và ký giao ước thi đua năm 2015.
DSC_0041.jpg

Đồng chí Nguyễn Thị Thúy Liễu- Giám đốc BHXH Tỉnh, trưởng khối thi đua Văn hóa- xã hội năm 2015 đã thông qua dự thảo quy chế, kế hoạch hoạt động và tiêu chí thi đua của khối trong năm 2015. Trên cơ sở chương trình công tác năm 2015, khối thi đua VH-XH đăng ký thực hiện 3 tiêu chí thi đua với các chỉ tiêu cụ thể, trong đó phấn đấu thực hiện nhiệm vụ chính trị, tăng cường công tác tham mưu, quản lý ngành, thực hiện cải cách hành chính, giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo, thực hành tiết kiệm, chống tham nhũng, lãng phí; tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm hương đạo đức HCM, xây dựng tổ chức Đảng, các Đoàn thể vững mạnh… Trong quá trình thực hiện kế hoạch hoạt động, các đơn vị quan tâm xây dựng nhân rộng và khen thưởng kịp thời các điển hình tiên tiến, các tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc để kịp thời động viên, khuyến khích các tập thể, cá nhân nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

DSC_0045.jpg

Tại hội nghị, các đơn vị thành viên đã sôi nổi thảo luận, đóng góp ý kiến để bổ sung các tiêu chí, phương thức chấm điểm, bình xét thi đua, nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua toàn khối cũng phù hợp với tình hình của mỗi đơn vị.

fsdfgdf.jpg

Phát biểu tại hội nghị, Đ/c Trần Hồng Nga, Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND Tỉnh, đã nhấn mạnh từng nhiệm vụ công tác trọng tâm của mỗi đơn vị, qua đó đề cao vai trò của từng đơn vị trong phong trào thi đua chung của toàn khối. Đ/c cũng đề nghị các đơn vị phải quan tâm sát sao đến phong trào thi đua của từng cá nhân, tập thể của đơn vị mình, qua đó thực hiện mục tiêu thi đua chung của đơn vị, của khối với phương châm “Đồng thuận cao- thi đua giỏi- về đích sớm”.

DSC_0085.jpg

DSC_0100.jpg

Trần Lâm

 

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam