0351 3588 588

Khối thi đua VHXH phát động và ký kết giao ước thi đua năm 2019

03/04/2019 21:57
Chiều 3/4, Khối thi đua Văn hóa xã hội (VHXH) đã tổ chức hội nghị phát động và ký kết giao ước thi đua năm 2019. Đồng chí Bùi Quang Cẩm, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự, chỉ đạo hội nghị. Cùng dự hội nghị còn có lãnh đạo và cán bộ làm công tác thi đua, khen thưởng của 7 cơ quan, đơn vị thuộc khối thi đua VHXH.
Tại hội nghị, đại diện các đơn vị trong Khối đã thảo luận, đóng góp ý kiến vào dự thảo chương trình hoạt động của khối  VHXH năm 2019, dự thảo quy chế về công tác thi đua, khen thưởng trên địa bàn tỉnh; tiêu chí thi đua, phương thức đánh giá, chấm điểm, xếp loại chất lượng đơn vị và bình xét khen thưởng các khối thi đua của tỉnh; 10 nhiệm vụ công tác trọng tâm năm 2019 của các đơn vị trong khối. 
 

Lãnh đạo 7 đơn vị Khối thi đua VH-XH ký giao ước thi đua năm 2018

 
Trên tinh thần “Đoàn kết, sáng tạo, thi đua xây dựng và bảo vệ Tổ quốc” và phương châm hành động “ Kỷ cương, liêm chính, hành động, sáng tạo, bứt phá, hiệu quả”, các đơn vị đã cùng nhau ký giao ước thi đua năm 2019 với các nhiệm vụ trọng tâm là: Hoàn thành xuất sắc chương trình công tác năm 2019 theo chức năng nhiệm vụ của mỗi đơn vị và của khối thi đua; tích cực tham gia các phong trào thi đua do Tỉnh ủy, UBND tỉnh, các Bộ, ngành Trung ương và các tổ chức đoàn thể trong tỉnh phát động. Đổi mới, nâng cao chất lượng công tác thi đua, khen thưởng, chú trọng khen thưởng đột xuất, chuyên đề, khen thưởng cho người trực tiếp lao động, sản xuất. Đẩy mạnh CCHC, ứng dụng công nghệ thông tin, đổi mới phong cách, lề lối làm việc, thi đua thực hiện tốt nếp sống văn minh, văn hóa công sở trong giao tiếp và ứng xử. Tăng cường phối hợp và nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tham mưu trong giải quyết công việc. Phấn đấu 100% cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong khối hoàn thành, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
 

Đồng chí Bùi Quang Cẩm - Tỉnh ủy viên, PCT UBND tỉnh phát biểu tại hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Bùi Quang Cẩm, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Khối thi đua VHXH đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, đề nghị: để giữ vững chất lượng các phong trào thi đua của toàn khối, các đơn vị thuộc khối khi xây dựng 10 nhiệm vụ trọng tâm cần lựa chọn một nội dung trọng tâm nhất để triển khai thực hiện, tạo điểm nhấn làm nổi bật phong trào thi đua của ngành mình.

Bên cạnh đó, cần tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền, biểu dương các điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua, siết chặt hơn nữa kỷ cương, kỷ luật trong các cơ quan, đơn vi; cần quan tâm hơn đến công tác thi đua khen thưởng, nhất là khen thưởng đột xuất, chuyên đề. Các hoạt  động của khối cần hướng đến tính hiệu quả, chất lượng, gắn với đẩy mạnh thực hiện Nghị quyết Trung ương 6 (khóa XII) và nghị quyết đại hội đảng các cấp.

 
TT
 
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Tel: (84 - 0351) 3588 588
Email:lienhe@hanamtv.vn
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam