0867.238.238

Khối văn hóa xã hội tổng kết thi đua năm 2014

10/12/2014 15:52
Năm 2014, khối văn hóa xã hội đã tổ chức tốt các phong trào thi đua yêu nước với những hình thức đa dạng phong phú, nội dung thiết thực hiệu quả, tạo không khí thi đua sôi nổi, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị trong lĩnh vực văn hóa xã hội của tỉnh.
DSC_0953.jpg

     DSC_0940.jpg     
       Hưởng ứng phong trào thi đua yêu nước do UBND tỉnh phát động, ngay từ đầu năm khối thi đua VHXH đã tổ chức hội nghị phát động và ký giao ước thi đua, ban hành quy chế kế hoạch hoạt động. Các đơn vị trong khối bám sát tiêu chí thi đua và nhiệm vụ chính trị của cơ quan đơn vị để tổ chức phát động các phong trào thi đua với nội dung thiết thực hiệu quả được đông đảo cán bộ công chức viên chức và người lao động tích cực hưởng ứng, tạo khí thế thi đua sôi nổi. Cụ thể như Đài PTTH Hà Nam với phong trào thi đua Xây dựng phát triển cơ quan báo chí truyền thông đa phương tiện chuyên nghiệp hiện đại, Sở văn hóa thể thao du lịch với chủ đề Trách nhiệm, kỷ cương, tiết kiệm, hiệu quả, ngành y tế với phong trào Nâng cao đạo đức nghề nghiệp gắn với học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, ngành GDĐT tiếp tục thực hiện cuộc vận động Mỗi thầy giáo cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo, phong trào Xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực. ..

DSC_0961.jpg
       
     Cùng với hoạt động thi đua của từng đơn vị, năm 2014 khối văn hóa xã hội cũng đã tổ chức thành công Liên hoan văn nghệ Giai điệu mùa thu và triển lãm ảnh thời sự nghệ thuật tạo tiếng vang và ấn tượng tốt về các hoạt động thi đua sôi nổi thiết thực.

DSC_0962.jpg

    Tại hội nghị, lãnh đạo các đơn vị đã bỏ phiếu suy tôn các danh hiệu thi đua năm 2014 và thống nhất đề cử Bảo hiểm xã hội tỉnh là Trưởng khối thi đua năm 2015 là và phó khối là Sở VHTTDL.

Phương Hà – Lê Hùng
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam