0867.238.238

Khối VH-XH tỉnh: Sơ kết công tác thi đua 6 tháng đầu năm 2014

12/07/2014 23:02
Sáng 11/7, tại Đài PTTH Hà Nam, Khối thi đua VH-XH tổ chức hội nghị sơ kết công tác thi đua 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2014.
       6 tháng đầu năm, các đơn vị trong khối đã tích cực hưởng ứng phong trào thi đua yêu nước do UBND tỉnh phát động, tổ chức phát động và đăng ký giao ước thi đua ngay từ đầu năm, phát huy tinh thần đoàn kết sáng tạo,  thực hiện tốt nhiệm vụ tham mưu cho UBND tỉnh; quản lý nhà nước theo chức năng nhiệm vụ, lĩnh vực ngành góp phần thúc đẩy phát triển KT-XH, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn XH trên địa bàn tỉnh. Nhiều phong trào thi đua có sức lan tỏa mạnh mẽ, huy động sức mạnh tổng hợp của các lực lượng xã hội  của như phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” gắn với xây dựng NTM của sở VHTTDL, phong trào thi đua “Hai tốt” với cuộc vận động “Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học, sáng tạo” của sở GDĐT…

DSC_0200.jpg

       Phát huy kết quả đạt được 6 tháng cuối năm 2014, các đơn vị trong khối cần tiếp tục phổ biến, tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách Pháp luật của nhà nước về thi đua khen thưởng. Thường xuyên đổi mới nội dung, hình thức các phong trào thi đua, đẩy mạnh giao lưu phối hợp giữa các đơn vị trong toàn khối, tạo không khí thi đua sôi nổi, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được giao.

DSC_0217.jpg

      Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Trần Hồng Nga- Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh nhiệt liệt chúc mừng những thành tích mà khối VH-XH đã đạt được trong các phong trào thi đua yêu nước. Đ/c đánh giá cao việc đổi mới hình thức báo cáo bằng hình ảnh của đơn vị khối trưởng- Đài PTTH Hà Nam. Đồng thời đề nghị các đơn vị trong khối cần nâng cao hơn nữa vai trò lãnh đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền, sự phối hợp của chính quyền với các tổ chức, đoàn thể trong việc vận động quần chúng tích cực tham gia các phong trào thi đua; không ngừng đổi mới nội dung, hình thức khen thưởng, đảm bảo chính xác, kịp thời công khai, công bằng; đẩy mạnh các hoạt động giao lưu giữa các đơn vị, các điển hình tiên tiến đồng thời chuẩn bị tốt các nội dung để tổ chức tốt Đại hội thi đua yêu nước của khối VH-XH giai đoạn 2010-2015.
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam