0867.238.238

Kiểm tra công tác đảm bảo ATTP dịp Tết Trung thu

16/09/2020 21:07
Để đảm bảo ATTP trong dịp Tết trung thu 2020, Ban chỉ đạo liên ngành về ATTP tỉnh Hà Nam đã thành lập các đoàn kiểm tra tại các huyện, thị xã, thành phố và một số cơ sở thực phẩm trên địa bàn huyện Kim Bảng, thị xã Duy Tiên và TP Phủ Lý.

Đoàn kiểm tra liên ngành làm việc với UBND phường Minh Khai (TP Phủ Lý)
 
Theo báo cáo, 9 tháng đầu năm 2020, Ban chỉ đạo liên ngành ATTP các đơn vị đã chú trọng đẩy mạnh công tác tuyên truyền về ATTP. Công tác kiểm tra được triển khai đồng bộ từ cấp huyện đến các xã, thị trấn; tiến hành kiểm tra toàn diện các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn. Qua kiểm tra, các cơ sở đều nhận thức được trách nhiệm trong việc đảm bảo ATTP, nghiêm túc chấp hành các quy định của pháp luật về ATTP. Đối với các cơ sở có phát hiện vi phạm về ATTP đều đã xử lý theo đúng quy định…
 Kiểm tra công tác đảm bảo AT VSTP tại cơ sở sản xuất bánh Trung thu hiệu Cham Cham (TP Phủ Lý)

Đánh giá cao kết quả của các đơn vị trong công tác đảm bảo ATTP thời gian qua, đoàn kiểm tra liên ngành ATTP tỉnh yêu cầu BCĐ liên ngành về ATTP các đơn vị tiếp tục tăng cường chỉ đạo, kiểm tra, kiểm soát ATTP trong sản xuất, chế biến, kinh doanh và sử dụng thực phẩm tại các cơ sở trên địa bàn trong thời gian tới, nhất là trong dịp tết trung thu 2020; kịp thời phát hiện, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm về ATTP. Trong dịp này, các đoàn đã đi kiểm tra một số cơ sở thực phẩm trên địa bàn các huyện, thị xã, thành phố.

Theo kế hoạch, từ nay đến ngày 25/9/2020, các đoàn sẽ tiến hành kiểm tra các cơ sở sản xuất, kinh doanh các mặt hàng thực phẩm được sử dụng nhiều trong dịp Tết Trung thu như bánh, mứt, kẹo, bia, rượu, nước giải khát…

Thông qua kiểm tra nhằm kịp thời phát hiện, ngăn chặn và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm ATTP, góp phần bảo vệ sức khỏe, quyền lợi của người tiêu dùng.

 
Lê Hòa (Hanamtv)
 
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam