0351 3588 588

Kiểm tra kết quả thực hiện công tác kỹ thuật và cuộc vận động 50

07/09/2020 21:20
Bộ CHQS tỉnh Hà Nam vừa có đợt kiểm tra kết quả việc thực hiện công tác kỹ thuật và Cuộc vận động 50 tại Ban CHQS 6 huyện, thành phố, thị xã và các đơn vị trực thuộc LLVT tỉnh.

Kho cất chứa vũ khí đạn của Ban CHQS 6 huyện, thành phố, thị xã đều đạt tiêu chuẩn nhà kho 5 tốt.
 
Thông qua việc kiểm tra thực tế cho thấy: các cơ quan đơn vị đã tập trung chỉ đạo, hướng dẫn và triển khai thực hiện toàn diện công tác kỹ thuật trong niêm cất, bảo quản, bảo dưỡng đồng bộ các loại vũ khí trang bị kỹ thuật có trong biên chế của LLVT địa phương. 100% vũ khí trang bị kỹ thuật đều được duy trì chế độ bảo quản, bảo dưỡng thường xuyên bảo đảm tốt cho nhiệm vụ SSCĐ cũng như nhiệm vụ huấn luyện.

Trong thực hiện Cuộc vận động 50, các cơ quan đơn vị đã thực hiện tốt quy chế làm việc; thường xuyên điều chỉnh, bổ sung kế hoạch và có các biện pháp, giải pháp hữu hiệu mới trong thực hiện, góp phần thiết thực đảm bảo an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ, đáp ứng các nhiệm vụ trên giao. Đến nay Ban CHQS 6 huyện, Thành phố, Thị xã đã hoàn thành việc quy hoạch, xây mới các kho cất chứa vũ khí đạn, bảo đảm đúng quy định của ngành Kỹ thuật và được sắp xếp ngăn nắp đúng tiêu chuẩn của kho vũ khí - khí tài đạn dược, thuận lợi cho công tác quản lý, đạt tiêu chuẩn nhà kho 5 tốt.

Kết thúc đợt kiểm tra, Bộ CHQS tỉnh yêu cầu các cơ quan đơn vị tiếp tục quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm túc các chỉ thị, nghị quyết của các cấp về công tác kỹ thuật và Cuộc vận động 50. Duy trì nghiêm chế độ, nền nếp chính quy, bảo quản , bảo dưỡng vũ khí trang bị, không để xảy ra các vụ việc vi phạm kỷ luật và mất an toàn; bảo đảm tốt công tác kỹ thuật cho nhiệm vụ thường xuyên, huấn luyện, SSCĐ và các nhiệm vụ trong thời gian tới.
 
Quốc Chính (Bộ CHQS tỉnh Hà Nam)
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam