0867.238.238

Lãnh đạo Huyện Thanh Liêm thăm tặng quà tết các gia đình chính sách và hộ nghèo trên địa bàn

20/01/2021 19:39
Nhân dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Thanh Liêm đã đến thăm tặng quà, chúc tết các gia đình chính sách và hộ nghèo, trường hợp có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.
           
 
Đoàn lãnh đạo huyện đã đến thăm, chúc tết các cán bộ và nhân viên trung tâm nuôi dưỡng thương bệnh binh và điều dưỡng người có công tỉnh; thăm tặng quà 22 hộ gia đình thương bệnh binh, thân nhân liệt sỹ, người có công tiêu biểu, người già cô đơn, hộ có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo và các cụ tròn 90 đến 100 tuổi tại 5 xã: Liêm Phong, Thanh Nguyên, Thanh Thủy, Thanh Hải và Thanh Tân.
 

Các đồng chí lãnh đạo huyện đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống kinh tế đồng thời bày tỏ sự trân trọng đối với những hy sinh đóng góp của các hộ gia đình, cá nhân trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và xây dựng quê hương đất nước. Chúc các thương bệnh binh và các hộ gia đình bước sang năm mới với nhiều niềm vui, sức khỏe, hạnh phúc. Tiếp tục phát huy truyền thống quê hương cách mạng động viên con cháu hăng hái thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước xây dựng quê hương Thanh Liêm ngày càng phát triển.

 
                                                                                                CTV Kim Lê (Đài TT Thanh Liêm)
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam