0867.238.238

Lãnh đạo M.U cam kết "bơm tiền" cho HLV Ferguson

04/05/2010 14:36
Giám đốc điều hành của M.U, ông David Gill đã cam kết rằng HLV Ferguson sẽ được “bơm” tiền trong kỳ chuyển nhượng tới để đầu tư vào thị trường mua bán cầu thủ.
Ông David Gill đã khẳng định rằng những khoản nợ mà Man United đang phải gánh không ảnh hưởng tới tham vọng của đội bóng cũng như ngân sách dành cho HLV Ferguson “đi chợ”. Trước đó, cổ động viên của M.U đã hết sức lo ngại khi đội nhà chỉ ký hợp đồng với những cầu thủ trẻ như Chris Smalling và Javier Hernandez. Điều này khiến cho lập luận về việc ngân sách dành cho chuyển nhượng của M.U đã bị thu hẹp lại do những khoản nợ mà đội bóng đang phải gánh cho gia đình nhà Glazer càng có cơ sở.

Tuy nhiên, GĐĐH Gill đã lên tiếng bác bỏ điều này: “Tôi có thể nhìn vào mắt bạn và nói rằng chúng tôi đã sẵn sàng ngân sách để HLV tham gia vào thị trường chuyển nhượng. Các mục tiêu đã được thảo luận cụ thể nhưng cho tới bây giờ, chúng tôi chưa đủ điều kiện để công bố danh tính những mục tiêu đó”.

Trong khi đó, HLV Alex Ferguson đã thừa nhận rằng ông cảm thấy hài lòng về phong độ của Valencia trong màu áo Man United. Dù đây mới là mùa giải đầu tiên Valencia đá cho Man United và anh gặp khá nhiều sức ép từ những kỳ vọng liên quan tới C.Ronaldo nhưng cầu thủ người Ecuardo đã thi đấu ngày càng tiến bộ. Với nền tảng thể lực cực tốt và khả năng chuyền bóng chính xác, Valencia cùng Nani đã mang tới những phương án tấn công biên khá đa dạng cho Man United.

Chiến lược gia người Scotland cho biết: “Khi chúng tôi đưa Nani và Anderson về Man United cách đây vài năm và trước đó là Rooney cùng với Ronaldo, chúng tôi đã bắt đầu công cuộc tái thiết lại đội bóng từ lúc đó. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm công cuộc này. Mọi người thường nói về những tên tuổi lớn nhưng khả năng thành công của những thương vụ kiểu đó là không cao. Nó không hoàn toàn đơn giản như mọi người nghĩ. Đầu tiên, chúng tôi cần phải tính tới bộ khung của đội bóng rồi tới điều gì là có ích cho đội cho đội bóng. Chúng tôi ký hợp đồng với Valencia năm ngoái là vì cậu ấy còn trẻ. Độ tuổi 23 của Valencia là một độ tuổi hợp lý cho Man United hiện nay. Cậu ấy đã làm quen với giải ngoại hạng trong hai mùa bóng chơi cho Wigan. Chúng tôi đã nhận thấy tiềm năng của cậu ấy và Valencia đang thi đấu ngày càng tiến bộ”.

Theo TT & VH Online
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam