0867.238.238

Lãnh đạo Thành phố Phủ Lý thăm và tặng quà tết

21/01/2021 13:20
Nhân dịp Tết nguyên đán Tân Sửu 2021, các đồng chí lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND thành phố Phủ Lý đã đến thăm và tặng quà các Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình thường binh, liệt sỹ, người có công với cách mạng; người cao tuổi được tặng lụa của Chủ tịch nước, người già neo đơn, hộ nghèo, hộ khó khăn đột xuất và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

 
Tới thăm, chúc tết các Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách, người có công với cách mạng, các đồng chí thành phố đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và đời sống của các gia đình, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những công lao to lớn của các thế hệ cha anh đã cống hiến, hy sinh vì độc lập, tự do cho Tổ quốc. Các đồng chí cũng mong muốn các gia đình chính sách, người cao tuổi luôn mạnh khỏe, tiếp tục nêu cao tinh thần gương mẫu, động viên gia đình, nhân dân chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, xây dựng kinh tế gia đình ngày càng phát triển và chúc các gia đình đón một cái tết vui vẻ, đầm ấm, hạnh phúc.
 

Tới thăm, tặng quà các hộ nghèo, người già neo đơn, hộ có hoàn cảnh khó khăn đột xuất, các đồng chí lãnh đạo thành phố mong muốn góp phần chia sẻ phần nào khó khăn, động viên các gia đình cố gắng vươn lên ổn định cuộc sống, đón Tết cổ truyền trong không khí vui tươi, ấm áp. Đồng thời khẳng định cấp ủy, chính quyền địa phương sẽ tiếp tục quan tâm, thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội, xóa nghèo, nâng cao đời sống người dân.

 

 
Đại diện các gia đình đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm của Đảng, chính quyền các cấp, hứa sẽ giữ vững và phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, tích cực lao động sản xuất để góp phần xây dựng quê hương Phủ Lý ngày càng giàu đẹp,văn minh.
 
Được biết, nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu, toàn thành phố có trên 4.400 người được nhận quà của Chủ tịch nước; 4.418 người được nhận quà Tỉnh; trên 1.300 người, 500 hộ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà của UBND thành phố.

 
CTV Đài Phát thanh TP. Phủ Lý
 
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam