0351 3588 588

Lãnh đạo tỉnh dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ

22/09/2015 17:08
Chiều ngày 22/9, trước khi bước vào phiên trù bị của Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, đoàn đại biểu dự Đại hội đã làm lễ dâng hương, đặt vòng hoa tưởng niệm anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh và công ơn của các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân tại Đài tưởng niệm và Đền thờ các Anh hùng liệt sỹ tỉnh.
 DSC_0008.jpg

Trước Anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh và các AHLS, các đồng chí lãnh đạo tỉnh và các đại biểu dự ĐH đã bày tỏ lòng thành kính, biết ơn sâu sắc trước công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh và những cống hiến, hy sinh của các anh hùng liệt sỹ đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, vì độc lập tự do của Tổ quốc. Suốt 85 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, Đảng bộ và nhân dân Hà Nam đã chung sức, đồng lòng thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị trong từng thời kỳ lịch sử. Trong công cuộc đổi mới, cả hệ thống chính trị và cán bộ, nhân dân tỉnh nhà đã vào cuộc quyết liệt, triển khai đồng bộ các giải pháp và có nhiều cách làm sáng tạo, từng bước đưa Hà Nam vươn lên trở thành tỉnh có tốc độ phát triển nhanh, bền vững; đời sống văn hóa được nâng cao; QP-AN được giữ vững, hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh; phong trào xây dựng NTM đạt nhiều kết quả cao. Phát huy truyền thống đoàn kết, trong thời gian qua Ban thường vụ Tỉnh ủy đã lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ cấp cơ sở, cấp trên cơ sở, tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX; và phấn đấu hoàn thành vượt mức các mục tiêu nhiệm vụ năm 2015.


DSC_0023.jpg

DSC_0026.jpg


Trước anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sỹ, đoàn đại biểu tỉnh Hà Nam nguyện tiếp tục đoàn kết một lòng, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng bộ, công tác điều hành, quản lý của các cấp chính quyền, đưa kinh tế, văn hóa – xã hội tỉnh nhà ngày càng phát triển, đáp ứng yêu cầu hội nhập trong tình hình mới.

Trần Lâm

 

 
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam