0867.238.238

Lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà các đồng chí nguyên là cán bộ chủ chốt của tỉnh qua các thời kỳ

30/08/2014 15:39
Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh đã kính cẩn thắp nén tâm nhang tưởng nhớ đến công lao của các đồng chí nguyên là cán bộ chủ chốt của tỉnh các thời kỳ đã qua đời. Trong không khí thân mật, đầm ấm, các đồng chí trong đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống của thân nhân các gia đình. Và khẳng định Đảng bộ và nhân dân Hà Nam sẽ luôn ghi nhớ công lao của các đồng chí nguyên là cán bộ chủ chốt của tỉnh qua các thời kỳ trong sự nghiệp đấu tranh cách mạng của dân tộc cũng như trong công cuộc xây dựng quê hương, đất nước

DSC_0986.jpg

      Trong không khí vui tươi phấn khởi chào mừng CMT8 và Tết độc lập của dân tộc, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã báo cáo với các đồng chí nguyên là cán bộ chủ chốt của tỉnh về tình hình phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Hà Nam thời gian qua. Mặc dù trong bối cảnh tình hình KT có nhiều khó khăn, thách thức, song các cấp, các ngành, cộng đồng doanh nghiệp và nhân dân trong tỉnh đã tập trung thực hiện 6 nhiệm vụ trọng tâm mang tính đột phá về phát triển kinh tế - xã hội, nỗ lực cố gắng hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội ở mức cao nhất. Tốc độ tăng trưởng kinh tế bình quân 3 năm 2011 – 2013 đạt 12,9%; thu cân đối ngân sách năm 2014 ước đạt 2.930 tỷ đồng vượt chỉ tiêu đại hội và gấp 2,21 lần so với năm 2010; giá trị sản xuất công nghiệp tăng mạnh, lĩnh vực thu hút đầu tư đạt kết quả tốt. Từ năm 2011 đến nay Hà Nam đã thu hút được hơn 150 dự án đầu tư mới với tổng vốn đăng ký đạt trên 15.770 tỷ đồng và 786 triệu USD. Chương trình xây dựng NTM được triển khai tích cực, hiệu quả. Lĩnh vực văn hóa – xã hội đạt kết quả toàn diện; an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững. Có được những thành quả như hôm nay là nhờ có công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ, các vị lão thành cách mạng và các đồng chí nguyên là cán bộ chủ chốt của tỉnh qua các thời kỳ, các đồng chí lãnh đạo tỉnh cũng bày tỏ mong muốn các đồng chí nguyên cán bộ chủ chốt của tỉnh các thời kỳ giữ gìn sức khỏe, tiếp tục đóng góp công sức trí tuệ vào sự nghiệp xây dựng quê hương, đất nước.

DSC_0992.jpg

    Vui mừng trước những kết quả trong phát triển kinh tế - xã hội Hà Nam đạt được trong thời gian qua, các đồng chí nguyên cán bộ chủ chốt của tỉnh qua các thời kỳ cũng bày tỏ mong muốn các đồng chí lãnh đạo tỉnh luôn đoàn kết, đổi mới, năng động, sáng tạo hơn nữa để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng quê hương Hà Nam ngày càng giàu mạnh.

DSC_1004.jpg

DSC_1008.jpg

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam