0351 3588 588

Lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà gia đình các đồng chí nguyên lãnh đạo chủ chốt của tỉnh qua các thời kỳ nhân dịp Quốc khánh

29/08/2019 14:15
Nhân kỷ niệm 74 năm Quốc khánh Nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2019), các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh đã thành lập các đoàn đi thăm, tặng quà các đồng chí nguyên là lãnh đạo chủ chốt của tỉnh qua các thời kỳ.
*Sáng 29/8, đồng chí Lê Thị Thủy, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã đến thăm, tặng quà gia đình các đồng chí nguyên lãnh đạo chủ chốt tỉnh qua các thời kỳ đang sinh sống trên địa bàn thành phố Phủ Lý: Phan Hưng, nguyên Phó Bí thư, Chủ tịch UBND tỉnh; Đỗ An, nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Trần Bình, nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy; Trần Đậu, nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Trần Hồng Nga, nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Phạm Văn Chất, nguyên Giám đốc Công an tỉnh; Đỗ Văn Sáng, nguyên Bí thư Thành ủy Phủ Lý.

Cùng đi có đồng chí Hà Thị Minh Tâm, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch MTTQ tỉnh, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh.

 

Đồng chí Lê Thị Thủy, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy thăm, tặng quà gia đình đồng chí Trần Hồng Nga, nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, Ủy ban MTTQ tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống và báo cáo với các đồng chí nguyên là lãnh đạo chủ chốt của tỉnh một số thành tựu nổi bật về tình hình phát triển kinh tế-xã hội từ đầu nhiệm kỳ Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX đến nay.

 
Bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với các đồng chí nguyên là cán bộ lãnh đạo chủ chốt của tỉnh qua các thời kỳ, đã có nhiều cống hiến, đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và phát triển chung của tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Lê Thị Thủy mong muốn các đồng chí nguyên là lãnh đạo chủ chốt tỉnh tiếp tục cống hiến trí tuệ, kinh nghiệm quý báu cũng như động viên con cháu phát huy truyền thống của cha, ông trong học tập và công tác, góp phần xây dựng Hà Nam ngày càng giàu đẹp, văn minh.

 

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thăm gia đình đồng chí Đỗ Văn Sáng, nguyên Bí thư Thành ủy Phủ Lý 
Các đồng chí nguyên cán bộ chủ chốt tỉnh đã cảm ơn sự quan tâm, động viên của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh. Đồng thời, chúc đồng chí Bí thư Tỉnh ủy và các đồng chí lãnh đạo tỉnh luôn mạnh khỏe, đoàn kết, sáng tạo, đổi mới, tiếp tục có nhiều quyết sách đúng đắn trong lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành, phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần XIX đã đề ra.

* Sáng 28/8, đồng chí Phạm Sỹ Lợi, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cùng cán bộ, lãnh đạo các sở, ngành, MTTQ tỉnh đã tới thăm sức khỏe, tặng quà cho gia đình các đồng chí nguyên là lãnh đạo chủ chốt của tỉnh qua các thời kỳ

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Phạm Sỹ Lợi và các thành viên trong đoàn công tác đã đến thăm  gia đình các đồng chí: Tăng Văn Phả, Đinh Văn Cương, Trần Xuân Lộc, nguyên Bí thư Tỉnh ủy; Trần Hổ, nguyên Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Trần Văn Tâm, Trần Anh Tài, nguyên Ủy viên Ban thường vụ (BTV) Tỉnh ủy, nguyên Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Phạm Xuân Tâm, nguyên Ủy viên BTV Tỉnh ủy, nguyên Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Lương Trọng Thái, nguyên Ủy viên BTV Tỉnh ủy, nguyên Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy.

 

Đồng chí Phạm Sỹ Lợi, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tặng quà và thăm hỏi gia đình các đồng chí nguyên lãnh đạo chủ chốt của tỉnh nhân dịp Quốc khánh

Tại những nơi đến thăm, các đồng chí trong đoàn đã ân cần hỏi thăm, chúc sức khỏe các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ. Đồng thời, báo cáo tóm tắt những kết quả nổi bật trong phát triển KT-XH của tỉnh thời gian qua.

 
Đồng chí Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Phạm Sỹ Lợi bày tỏ mong muốn các đồng chí nguyên lãnh đạo chủ chốt của tỉnh tiếp tục giữ gìn sức khỏe, đóng góp công sức, trí tuệ giúp cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng, phát triển kinh tế- xã hội, bảo đảm quốc phòng- an ninh. Gương mẫu, đi đầu trong vận động cán bộ, nhân dân chấp hành tốt chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước, có những việc làm thiết thực xây dựng gia đình, quê hương mạnh giàu.

* Sáng 29/8, đoàn lãnh đạo tỉnh do đồng chí Nguyễn Xuân Đông, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã tới thăm, tặng quà gia đình các đồng chí: Lê Văn Tân, nguyên Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, nguyên Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Nguyễn Văn Khuông, nguyên Ủy viên BTV Tỉnh ủy, nguyên Giám đốc Công an tỉnh; Hoàng Nam, nguyên Ủy viên BTV Tỉnh ủy, nguyên Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Lã Thế Mẫn, nguyên Ủy viên BTV Tỉnh ủy, nguyên Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Như Lâm, nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh lãnh đạo chủ chốt của tỉnh các thời kỳ. 

Cùng đi có các đồng chí: Trương Quốc Huy, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh; một số sở, ngành và lãnh đạo thành phố Phủ Lý. 

 

Đồng chí Nguyễn Xuân Đông, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh thăm, tặng quà gia đình đồng chí Lê Văn Tân, nguyên Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, nguyên Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh.

 
Trong không khí gặp gỡ thân tình, các đồng chí trong đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe thân nhân các gia đình và cá nhân các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh. Đồng thời, bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ người có công và lãnh đạo đi trước đã có nhiều đóng góp quan trọng trong việc lãnh đạo, chỉ đạo để có được một tỉnh Hà Nam phát triển vững mạnh toàn diện như hôm nay. 

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh và các thành viên trong đoàn mong muốn các cán bộ nguyên là lãnh đạo tỉnh các thời kỳ tiếp tục quan tâm, theo dõi và có những đóng góp tích cực trong các lĩnh vực của đời sống xã hội. Tuyên truyền, vận động nhân dân và con cháu trong gia đình chấp hành nghiêm chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước, chung tay góp sức vì sự phát triển chung của tỉnh.

Xúc động trước tình cảm và sự quan tâm, động viên của Đảng bộ, chính quyền tỉnh Hà Nam và của đoàn, các đồng chí lãnh đạo chủ chốt của tỉnh các thời kỳ bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước sự phát triển nhanh chóng, vượt bậc của tỉnh trong những năm gần đây. Đồng thời mong muốn lãnh đạo các cấp tiếp tục cống hiến, bằng tâm sức, trí tuệ của mình cùng tập thể lãnh đạo tỉnh, thành phố có những quyết sách đúng đắn, phù hợp trong lãnh đạo, chỉ đạo, góp phần xây dựng tỉnh, thành phố ổn định về chính trị, kinh tế - xã hội ngày càng phát triển, quốc phòng – an ninh vững mạnh, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân.

*Cũng trong dịp này, đoàn do các đồng chí Trương Minh Hiến, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh ; chí Lê Thị Thanh Hà, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh, Bùi Quang Cẩm, Tỉnh ủy viên, PCT UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đi thăm và tặng quà gia đình các đồng chí cán bộ lãnh đạo tiền nhiệm qua các thời kỳ ở huyện Kim Bảng , TP Phủ Lý, huyện Duy Tiên…
 
PV tổng hợp
 
 
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Tel: (84 - 0351) 3588 588
Email:lienhe@hanamtv.vn
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam